Xem ngày tốt chuyển văn phòng vào tháng 1 năm 2019

10:00 Sáng Tháng Mười Hai 8, 2018
Banner

Xem ngày tốt chuyển phòng tháng 1 năm 2019 được nhiều người quan tâm. Dịp đầu xuân năm mới, hòa trong không khí tưng bừng, náo nức, hứng khởi của thời khắc giao mùa, chuyển năm, nhiều người chuyển cơ sở kinh doanh mong những mọi điều tuyệt vời nhất.

Nguyên nhân chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 1 năm 2019

Chọn sai ngày, hứng chịu điều không may

Nhiều người cho rằng xem ngày tốt là mê tín dị đoan. Thực chất, đây là tín ngưỡng tâm linh huyền bí của dân tộc Việt. Thực tế nhiều người chọn lựa ngày tốt chuyển văn phòng, công việc hanh thông, mọi sự đều thuận lợi. Trên đường vận chuyển không gặp bất cứ trục trặc phát sinh nào. Còn nếu khôn chọn ngày trước đó, lỡ phạm phải ngày xung với bản mệnh, trong quá trình sắp xếp vận chuyển gặp không ít rắc rối, nào là quên đồ, khi vận chuyển thì xe gặp sự cố…

Chuyển tới địa điểm làm việc mới với mong muốn mọi sự bình an, công việc thăng tiến, thuận lợi. Thế nhưng, lỡ chọn phải ngày phạm bản mệnh, công việc làm ăn có nhều dấu hiệu xuống dốc, ít khách hàng, nhà thì con hay ốm đau, công việc không thuận lợi.  Đến khi được mọi người mách, đi xem sách thì mới biết ngày mình chuyển nhà, chuyển văn phòng là ngày không tốt, xung với bản mệnh.

Chọn ngày tốt, khởi đầu thuận buồm xuôi gió

Nhiều người chọn cách tự xem sách, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong vấn đề vận chuyển đồ đạc văn phòng. Nhiều người cẩn thận hơn sẽ mờ thầy về cho lời khuyên. Quá trình chuyển đồ đạc cũng như sắp xếp nhanh chóng, đơn giản, nhanh chóng.

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng giúp công việc có sự phát triển đột phá. Công nhân viên có môi trường làm việc mới mẻ, hấp thụ nguồn năng lượng mới, linh khí mới. Từ đó mọi việc cũng  hanh thông, thuận lợi hơn. Ba mẹ làm ăn phát đạt, công việc thuận lợi hơn, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Chọn ngày tốt, chủ yên tâm

Việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng đóng vai trò rất quan trọng với gia chủ. Nhiều người mất nhiều thời gian suy nghĩ, tính toán vì vấn đề này. Họ lo lắng, thậm chí mất ăn mất ngủ, suy đi tính lại. Chính vì vậy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tình hình công việc hiện tại của chính bạn. Nhiều người trước khi chuyển nhà không xem nhưng khi thấy thực tế cuộc sống không suôn sẻ thì mới tìm đến thầy hay nhờ bạn bè, người thân xem sách dùm. Đó là cách tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Nhờ vậy, tinh thần bạn sẽ được giải phóng, mà công việc cũng đạt hiệu quả.

Những cách chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 1 năm 2019

Để chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 1 năm 2019, gia chủ có thể tự mình xem sách tử vi, phong thủy để lựa chọn những ngày tốt nhất. Bạn nên xem ngày ấy có xung với bản mệnh mình hay không. Không xung là tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn thêm vài ngày đẹp nữa để đề phòng rủi ro hay những ngày quyết định chuyển trời lại mưa bão.

Bạn có thể tìm đến các thầy chuyên gia tử vi để chọn được ngày tốt nhất. thầy sẽ tư vấn thêm cho bạn cách làm thủ tục nhập trạch. Mọi thủ tục cần chuẩn bị những gì và cách khấn như thế nào sẽ được thầy chia sẻ đầy đủ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển văn phòng Tâm An để được tư vấn. Chúng tôi sẽ xem ngày và tư vấn cho quý khách hàng những ngày đẹp nhất trong tháng 1 năm 2019 để vận chuyển đồ. Bạn chẳng cần mất thời gian, lo lắng cho việc sắp xếp và vận chuyển đồ, vì nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp nhà bạn phân loại, sắp xếp và chuyển đến nhà mới. Và dĩ nhiên khi đến nhà mới họ sẽ sắp xếp lại theo đúng yêu cầu của bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tháng 1 năm 2019 tại Tâm An

“Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống” là tiêu chí hàng đầu tại Tâm An.

Chúng tôi luôn khẳng định trước tất cả các quý khách hàng chất lượng làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, độ ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, mang tới những giá trị thiết thực nhất.

Tâm An cung cấp mọi dịch vụ đa dạng như chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên, dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa văn phòng, cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng,. ..

Tâm An luôn thay đổi từng ngày để khẳng định mình trước quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng toàn diện nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng đã nắm được thông tin cần thiết để tự mình chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 1 năm 2019 đẹp nhất, phù hợp với bản mệnh gia chủ.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Địa chỉ: Số 41, Ngõ 1, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Số 36, Ngõ 139 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Số 11, Phan Chu Trinh, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Số 686, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Số 56, Ngõ 68, Đường Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936 – 0989.227.227