Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 năm 2019

1:43 Chiều Tháng Một 30, 2019
Banner

Tín ngưỡng dân gian Việt Nam có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, trước khi chuyển nơi làm việc mới, mọi công ty, doanh nghiệp, cơ sở,… đều thực hiện thủ tục xem ngày. Cùng vanchuyentaman.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 năm 2019 qua bài viết sau đây nhé.

> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

> Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

> Cho thuê taxi tải chuyển hàng

> Dịch Vụ chuyển nhà bắc nam 

Nguyên nhân phải xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 năm 2019

Trong phong thủy kinh doanh, xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng mang ý nghĩa rất quan trọng. Theo tín ngưỡng, nhiều người tin rằng chuyển văn phòng trong ngày hoàng đạo sẽ giúp công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc và xua đuổi được vận xui.

Ngày tốt nhập trạch chuyển nhà theo quan niệm phong thủy là ngày sẽ hội tụ các yếu tố “thiên thời địa lợi”. Nếu chủ kinh doanh chọn được những ngày đẹp này để vận chuyển đồ, ra mắt văn phòng mới, mọi công việc nhất định sẽ thuận buồm, xuôi gió, nhận được sự phù trợ, hậu thuẫn của thần linh tổ tiên.

Bên cạnh đó, xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 năm 2019, chủ văn phòng, doanh nghiệp sẽ cảm thấy thoải mái về mặt tư tưởng, tinh thần. Mọi người đều cảm thấy tự tin hơn, có cảm giác an toàn hơn nếu chuyển phòng trong ngày này mà không phải lo âu. Việc chuyển nhà theo đó cũng được diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc có thực sự cần thiết?

Con người ngày càng trở nên bận rộn với cuộc sống hiện đại mỗi ngày. Do vậy, mọi người đều phải nhanh chóng giải quyết mọi việc để chạy theo guồng quay của sự phát triển. Do đó, nhiều người cho rằng việc chuyển nhà chỉ nên thuê một đơn vị vận chuyển nào đó là ổn. Không nhất thiết chủ doanh nghiệp phải đứng ra chọn ngày đẹp hay xử lý các thủ tục phong thủy, rất mất thời giờ.

Tuy nhiên, trên thực tế, với nền văn hóa tín ngưỡng đậm chất Á Đông, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về thần linh, tổ tiên, phong thủy,… Trước khi chuyển ngày xem ngày tốt xấu từ bao giờ đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, thể hiện sự biết ơn với các vị thần luôn che chở, bảo vệ cho mỗi người. Do đó,  việc xem ngày có quan trọng hay không còn tùy thuộc ở niềm tin của mỗi người.

Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 năm 2019

Lựa chọn ngày hoàng đạo để thực hiện nghi lễ chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 năm 2019 nên lựa chọn những ngày hợp tuổi chủ văn phòng, doanh nghiệp,… Như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý, hạnh phúc cho bản mệnh.

Trước tiên, chủ doanh nghiệp, văn phòng nên lưu ý tránh xa những ngày bách kỵ, bao gồm: Sát chủ, Nguyệt Kỵ, Tam nương, Thọ tử, Dương công kỵ. Bản mệnh nên lựa chọn những ngày hoàng đạo, hợp với bản mệnh. Tốt nhất bạn nên chọn những ngày có sao tốt chủ sự nhập trạch chiếu ngày như: Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Phát Tài, Lục Hợp …

Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 năm 2019 dựa vào yếu tố ngũ hành

Ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Mỗi ngày sẽ tương ứng với một cung, mệnh đó. Nhiều chủ văn phòng, doanh nghiệp sẽ ưu tiên chọn ngày hành Kim hoặc Thủy (vì quan niệm Kim là vàng bạc, Tiền vào như nước,… Cả hai đều là thuật ngữ gắn liền với tài chính, tiền bạc, lộc may), hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

Bản mệnh cũng có thể căn cứ vào mệnh ngũ hành của chính mình dddeerc họn ra được ngày tốt nhất để chuyển phòng. Nên chọn những ngày tương sinh, tương hợp.

Chọn ngày nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi với chủ doanh nghiệp, chủ văn phòng

Mỗi chủ doanh nghiệp, văn phòng đều có những cung mệnh khác nhau. Theo đó sẽ có những ngày tương sinh, tương hợp tương ứng.

Bản mệnh cần xem xét trên nhiều phương diện mới có thể chọn được ngày phù hợp nhất. Bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của các bậc thầy phong thủy. Tuy nhiên, việc này cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc, nên nhiều người không chú tâm lắm.

Loại trừ những ngày xấu

Chủ doanh nghiệp, văn phòng nên tránh xa những ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), hoặc Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch, …

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngày nào trong tháng để chuyển nhà, miễn đó không phải là những ngày kia. Cẩn thận hơn thì vẫn nên chọn ngày tốt nhất.

Như vậy, việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng là nét văn hóa, tín ngưỡng lâu đời của người dân Việt, giúp bản mệnh gia tăng lộc vận, gặt hái vận may, tránh điềm xui rủi.

** Mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng