Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc 2019 theo phong thủy

9:30 Sáng Tháng Mười Hai 8, 2018
Banner

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc 2019 đóng vai trò quan trọng đối với những người làm kinh doanh. Việc chọn địa điểm làm việc mới giúp thay đổi không khí, linh khí dồi dào. Xem ngày tốt giúp mọi việc đều thuận lợi, khởi đầu mới mẻ, hy vọng tương lai thuận buồm xuôi gió.

Nguyên nhân xem ngày tốt chuyển phòng làm việc 2019

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc 2019 là việc đầu tiên mỗi đơn vị cần làm trước khi chuyển văn phòng đến cơ sở mới. Nhiều người không hiểu vì sao phải làm việc đó. Ngày này, nhiều đơn vị vận chuyển nhà ở, văn phòng mọc lên như nấm. Chịu ảnh hưởng của tín ngưỡng, nắm bắt tâm lý khách hàng, những đơn vị này cũng kiêm luôn dịch vụ giúp gia chủ xem ngày, giờ hoàng đạo theo phong thủy, theo tuổi.

Chọn ngày lành giờ tốt tránh vận xui

Xuất phát từ tín ngưỡng tâm linh người dân Việt, nhiều người cho rằng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Họ cho rằng nếu như không xem được giờ tốt, tự ý chuyển phòng, nhất định trong quá trình vận chuyển sẽ gặp không ít rắc rối. Những sự có sẽ liên tiếp xảy ra khiến công việc không được thuận lợi, kéo theo cả chặng đường làm việc sau này nữa.

Không chỉ vậy, công việc làm ăn sau khi chuyển đến nhà mới cũng không được hanh thông. Hiệu quả thu về không đến đâu, có khi còn lỗ. Gia đình làm ăn thất bát, ảnh hưởng sức khỏe gia đình.  Đến khi được mọi người mách, đi xem sách thì mới biết ngày mình chuyển nhà, chuyển văn phòng là ngày không tốt, xung với bản mệnh.

Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc giúp khởi đầu hanh thông

Nhiều gia đình xem ngày tốt chuyển văn phòng mong cầu những điều tốt đẹp nhất sẽ đến  với gia đình, công việc làm ăn của họ. Nhờ đó, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió theo ý muốn. Trong quá trình vận chuyển cũng không xảy ra bất kỳ sai xót gì. Nhờ vậy đời sống gia đình cũng hạnh phúc, yên ấm, thuận hòa.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển văn phòng 2019

Ý nghĩa theo quan niệm dân gian

Tục coi ngày tốt chuyển phòng được du nhập từ đất nước Trung Quốc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng vạn vật trên trái đất đều tồn tại những dòng chảy năng lượng của nó. Dòng chảy ấy có tốt, có xấu luân chuyển trong môi trường sống.

Hai luồng khí này không có định. Chúng thay đổi thường xuyên. Vậy nên, việc chọn ngày tốt chính là chọn những ngày có tỉ lệ luồng khí tốt cao hơn luồng khí xấu, giúp công việc trôi chảy, gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh việc chọn ngày hoàng đạo chuyển phòng, gia chủ còn còn nghiên cứu phong thủy văn phòng 2019. Họ tìm cách sắp đặt các vật thể sao cho nhiều nguồn năng lượng tích cực nhất chảy vào không gian làm việc. Từ đó, mọi chuyện đều hanh thông,  phát triển.

Ý nghĩa theo quan niệm Phật Giáo

Riêng Đạo Phật lại không quan niệm về ngày tốt hay ngày xấu. Theo quan điểm nhà Phật, tốt xấu là do tâm mỗi người. Họa phúc đều do mỗi người mà nên. Sống thanh lành, làm điều thiện nhất định được hưởng phước, làm việc ác thì phải chịu nghiệp, tốt, xấu không phải do xem ngày mà có.

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc 2019

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo giờ hoàng đạo: Gia chủ chọn ngày, giờ đẹp nhất trong tháng, phù hợp cho việc chuyển văn phòng. Đặc biệt, gia chủ nên lưu ý ngày đó tương hợp với năm sinh, bản mệnh của mình.

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi: Dựa vào ngày tháng năm sinh, gia chủ  nên xem xét kỹ lưỡng để tính được ngày chuyển phòng ngập tràn cát khí.

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy: Các thầy phong thủy sẽ giúp gia chủ chọn được ngày chuyển văn phòng chuẩn nhất. Việc chọn ngày đẹp này còn dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm chuyển đến,… /lần xem.

Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc tháng 1/2019 ( chấm đỏ là tốt )

Những lưu ý khi chuyển phòng làm việc cần nhớ

Tạo không khí tích cực

Gia chủ nên tạo bầu không khí vui vẻ, lạc quan trong quá trình chuyển phòng cho tới khi làm việc tại phòng mới. Mọi người nên nói với nhau về những điều tốt lành, thể hiện sự cầu tiến về một tương lai lý tưởng. Tuyệt đối tránh mâu thuẫn, tranh cãi, gây sự đánh nhau, thậm chí là nói ra những điều không vui, khiến bầu không khí trở nên nặng nề.

Trang trí phong thủy

Việc chơi cây phong thủy trong phòng giúp cân bằng yếu tố âm dương, hút vận may, cát khí vào phòng. Cây xanh sẽ giúp bầu không khí trong phòng luôn tươi mát, thư thái. Nếu chúng được sắp đặt, bố trí hợp lý sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho công việc làm ăn của gia chủ.

Hy vọng, công ty của bạn sẽ chọn được ngày chuyển văn phòng đẹp nhất trong năm 2019, công việc làm ăn ngày càng phát đạt, mở rộng, thăng tiến.

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 2 2019

>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 1 2019

>> Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội