Xem ngày tốt chuyển nhà vào tháng 1 năm 2019

10:44 Sáng Tháng Mười Hai 14, 2018
Banner

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2019 giúp gia chủ chọn được ngày đẹp nhập trạch về nhà mới, hợp bản mệnh. Đây là khởi đầu cho mọi sự thuận buồm xuôi gió về sau.

Tại sao phải xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2019?

  • Ngày tốt chuyển nhà giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi

Tín ngưỡng người Việt quan trọng việc chọn ngày đẹp chuyển nhà. Mọi người cho rằng chuyển nhà trong ngày lành tháng tốt sẽ giúp mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ, từ lúc sắp xếp, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, cho tới lúc nhập trạch và cả cuộc sống sau này ở nơi ở mới.

Nhờ đó, cuộc sống nơi ở mới sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mọi chuyện bình an sẽ đến với gia đình, dồi dào sức khỏe, vô tư. Ngôi nhà theo đó cũng ngập tràn sức sống và tiếng cười. Công việc làm ăn của cha mẹ cũng thuận lợi, công việc phát đạt, con cái ngoan ngoãn học giỏi, trên ấm dưới êm, chan hòa, tình cảm.

Chuyển nhà Tâm An

  • Chuyển nhà ngày xấu, xung khắc với căn cung bản mệnh gia chủ- Khởi nguồn vận xui

Nhiều người cho rằng những vận xui liên tiếp đeo bám gia đình sau khi chuyển sang nhà mới một phần do gia chủ không chọn ngày đẹp chuyển nhà. Gia đình gặp không ít khó khăn, cản trở, khó tìm được phương an giải quyết tốt nhất.

Dù vô tình hay cố ý, những rắc rối không mời mà đến này vẫn khiến gia chủ mệt mỏi, lưu tâm. Công việc chuyển nhà vốn đã rất nặng nhọc, chiếm không ít khoảng thời gian quý báu của mọi người. Ấy vậy khó khăn còn xen ngang khiến mọi chuyện đều đi vào bế tắc. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tâm An. Sử dụng dịch vụ tại Tâm An, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó công việc nặng nhọc này cho chuyên viên của chúng tôi mà không cần lo lắng gì cả.

hinh anh nhan vien van chuyen tam an dong goi do dac

Đóng gói đồ cẩn thận, chuyên nghiệp

 

  • Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2019 giúp gia chủ an tâm hơn

Chọn được ngày tốt để chuyển nhà giúp gia chủ phần nào yên tâm hơn. Việc chuyển nhà theo đó cũng thuận lợi hơn, không xảy ra bất cứ sai sót nào cả. Gia chủ sẽ không phải lo lắng về việc liệu mình đã chuyển đúng ngày hay chưa… Hay việc chuyển nhà có làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe và công việc hay không?

Những cách chọn ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2019

Trong thế giới hiện đại, luân chuyển chốn ở vì mục đích công việc là chuyện không hiếm gặp ở các gia đình Việt. Lễ nhập trạch về nhà mới đóng vai trò quan trọng trong nghi lễ truyền thống người việc. Ngày chuyển về nhà mới cũng vậy, ít nhiều tác động đến tài lộc, sức khỏe của những người đang sống trong gia đình. Đo đó phải chọn ngày và làm lễ thật cẩn thận.

Các chuyên gia phong thủy sẽ sử dụng thời gian từ khi bắt đầu đưa vào sử dụng để tính toán vận khí cát hung, thịnh suy của một ngôi nhà. Mỗi ngày, ngôi nhà đều vị tri phối bởi các trường năng lượng. Do đó, có vô vàn những điều may mắn và thiếu may mắn xảy ra xung quanh ngôi nhà. Nhập trạch là công việc đầu tiên, là khởi đầu một việc mới nên việc xem ngày tốt để nhập trạch, chuyển nhà mới là mong muốn mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

Để chọn được ngày tốt chuyển nhà và nhập trạch, bạn nên chọn ngày giờ tương hợp với căn cung bản mệnh gia chủ. Tuyệt đối không chuyển nhà vào những ngày xấu như ngày hắc đạo, lục sát, tam nương, ngày có nhiều sao xấu… Nên chọn lựa những ngày Hoàng Đạo có nhiều Cát Tinh soi chiếu để tiến hành các thủ tục nhập trạch.

Có rất nhiều cách để chọn được ngày tốt chuyển nhà tháng 1 năm 2019. Nếu có kiến thức phong thủy, gia chủ có thể tự mình xem sách để chọn ngày. Bạn nên trách xa những ngày xung khắc hoặc cảnh báo tránh đi xa, chuyển nhà. Bạn có thể lựa chọn thêm vài ngày đẹp nữa để đề phòng rủi ro hay những ngày quyết định chuyển trời lại mưa bão.

Các vị thầy am hiểu là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn chọn ra những ngày tốt nhất. Mọi thủ tục cần chuẩn bị những gì và cách khấn như thế nào sẽ được thầy chia sẻ đầy đủ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển văn phòng Tâm An để nhân được sự tư vấn nhiệt tình, đầy đủ, chi tiết của chuyên viên. Chúng tôi sẽ tư vấn ngày đẹp, hợp bản mệnh giúp bạn chuyển được nhà trong khoảng thời gian sớm nhất. Bạn chẳng cần mất thời gian, lo lắng cho việc sắp xếp và vận chuyển đồ, vì nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp nhà bạn phân loại, sắp xếp và chuyển đến nhà mới. Và dĩ nhiên khi đến nhà mới họ sẽ sắp xếp lại theo đúng yêu cầu của bạn.