Xem ngày chuyển nhà theo tuổi gia chủ vận chuyển Tâm An

12:03 Sáng Tháng Sáu 21, 2016
Banner

Đối với người Việt Nam, đời sống tâm linh vẫn còn rất được chú trọng. Mỗi khi có sự kiện trọng đại gì trong đời như dựng vợ gả chồng, xây dựng nhà cửa hay xây cất mộ, người Việt hay có thói quen đi xem ngày để xem ngày nào là ngày đẹp, là ngày hoàng đạo để tiến hành công việc. Với mong muốn cho công việc được thuận lợi và đời sống gia đình được êm ấm. Chuyển nhà là một trong những sự kiện trọng đại trong đời người.

Bài viết liên quan:

Xem ngày tốt chuyển nhà

Người xưa có câu “đi thưa, về trình”, “đất có Thổ công, sông có Hà bá”, khi chuyển về nhà mới, người chủ gia đình cũng cần phải xem ngày đẹp để làm lễ ra mắt, chào hỏi thần linh, thổ địa ở nơi đó. Chính vì vậy mà việc xem ngày chuyển nhà có ý nghĩa rất quan trọng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để gia đình yên tâm làm ăn và sinh sống.

Về việc xem ngày chuyển nhà sao cho tốt thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngày chuyển nhà phải là ngày cát lợi, phù hợp với chủ nhà về mọi mặt. Trước tiên cần phải có người đại diện, tức chủ nhà thường là lấy tuổi của người đàn ông. Khi xem ngày chuyển nhà phải dựa trên cơ sở chủ nhà tuổi gì, thuộc can, chi nào (Mậu Tuất, Kỷ Sửu…), thuộc mệnh gì, tuổi chủ nhà năm nay là bao nhiêu. Vị trí ngôi nhà như thế nào, chính diện quay về hướng nào…. Bởi vì mỗi người, mỗi tuổi khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau nên không thể áp dụng cho tất cả các đối tượng được.

Xem ngày chuyển nhà là việc hệ trọng không thể lơ là được, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Đối với việc chuyển đến ngôi nhà để sống cả đời thì không thể xem nhẹ được. Công ty vận chuyển và thương mại dịch vụ là công ty không chỉ giúp quý khách vận chuyển nhà mà còn nhận tư vấn xem ngày chuyển nhà cho khách hàng có nhu cầu hoàn toàn miễn phí. Khi có nhu cầu chuyển nhà bạn có thể gọi đến công ty của chúng tôi để nhận được tư vấn xem ngày chuyển nhà phù hợp và tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội được hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng – tiện lợi – gọn gàng, để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể tư vấn miễn phí cho bạn cách sắp xếp đồ đạc theo phong thủy sao cho hợp lý nhất, gọn gàng nhất và đảm bảo không gian ngôi nhà bạn được đẹp mắt nhất. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian, lại vừa nhận được tư vấn nhiệt tình và chu đáo về cách xem ngày, giờ và cách sắp xếp sao cho hợp lý và phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển nhà hay vận chuyển công ty hoặc văn phòng, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Hotline: 0462.592.692 – 0972.739.209 – 0946.537.573 hoặc công ty vận chuyển và thương mại dịch vụ Tâm An, địa chỉ số 14, ngõ 9, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội.