Tìm đơn vị chuyển nhà Hà Nội đi Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

8:56 Chiều Tháng Một 14, 2019
Banner

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất Việt Nam bởi lối sống văn minh, con người thân thiện, hiền dịu. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng ngày càng gia tăng. Theo đó các dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói cũng tăng lên nhanh chóng.

Vì sao nhu cầu chuyển nhà Hà Nội đi Đà Nẵng ngày càng gia tăng?

Thu nhập và mức chi tiêu ngày càng tăng mạnh

Nền kinh tế Việt Nam đang có nhiều bước phát triển đột phá. Theo đó, thu nhập bình quân đầu người cũng tăng lên nhanh chóng. Nhiều người không chỉ đủ thu nhập nuôi sống giá đình mà còn mua được nhà, xe, chung cư cao cấp hay biệt thự phân lô. Theo đó, chất lượng cuộc sống của họ cũng thay đổi nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam - Tâm An

Mong muốn an cư mới lạc nghiệp

Thời điểm trước đây, ai cũng mơ ước được sở hữu một căn hộ tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, trong xã hội 4.0 hiện tại, nhiều căn hộ chung cư bình dân được đưa vào quy hoạch và xây dựng với giá cả mềm mỏng. Nhiều người có thu nhập thấp cũng có thể sở hữu một căn hộ như ý cho riêng mình. Mà Đà Nẵng là thành phố đáng sống với thiên nhiên thơ mộng, nhiều khu căn hộ rẻ với những người có thu nhập thấp. Do vậy, bạn không còn phải lo lắng về tiền thuê nhà hàng tháng, hay bị phụ thuộc vào chủ nhà. Cuộc sống sẽ tự do, thoái mái hơn khi sở hữu nhà riêng, từ đó có nền móng vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Chuyển đến nơi có điều kiện học tập và làm việc thuận lợi hơn

Chuyển nhà đến những nơi có điều kiện sống tốt hơn là điều ai cung mong muốn. Nơi đó đảm bảo điều kiện làm việc và học tập tốt nhất. Nhiều người do nhu cầu công việc thưởng bị luân chuyển đến những thành phố khác như Đà Nẵng. Nơi đây tập trung nhiều trường học tốt, cơ hội việc làm lớn hơn nên nhiều người đã đã quyết định chuyển nhà từ các tỉnh về thành phố.

Dịch vụ chuyển văn phòng Tâm An

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng trọn gói tại Tâm An

Tâm An là đơn vị vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong nước. Với 4 năm kinh nghiệp hoạt động trong nghề, Tâm An đang trưởng thành từng ngày, không phụ lại sự yêu mến của khách hàng. Mọi quy trình dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Tâm An luôn được khảo sát kỹ thuật kỹ lưỡng, ký kết hợp đồng chi tiết. Tâm An bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa, nhận bảo hành: Cam kết bồi thường 100% đồ đạc bị hao mòn, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng  trọn gói tại Tâm An

Trước tiên, Tâm An xin tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Đà Nẵng.  Chỉ sau vài phút liên hệ, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo  sát nhà cũng như thỏa thuận, soạn thảo hợp đồng với quý khách.

Với quãng đường dài hơn 800km, chúng tôi cam kết bọc lót, gói đồ đạc tỉ mỉ, giảm khả năng hư hại tốt nhất. Những đồ dễ được chuyên viên Tâm An gói gọn, đặt trong thùng gỗ, đảm bảo tuyệt đối an toàn.Hàng hóa sẽ được tính theo kiện sau khi đóng gói và tính khối trước khi vận chuyển ra ga tàu để chuyển vào Đà Nẵng.

Nhân viên Tâm An sẽ vận chuyển hàng hóa, xếp gọn gàng lên xe. Chúng tôi có các loại xe chuyên dụng cho dịch vụ vận chuyển đường dài, trọng tải đa dạng, tương ứng với khối lượng đồ đạc vận chuyển

Sau khi chuyển đồ tới Đà Nẵng, chuyên viên Tâm An sẽ lắp ráp đồ đạc lại như cũ tại địa chỉ mới. Đội ngũ chuyên viên lành nghề sẽ tháo rỡ, lắp ráp những đồ gia đình lại nguyên trạng. Dưới sự hướng dẫn và hợp tác của gia đình, chúng tôi sẽ lắp đặt đúng nơi khách hàng yêu cầu.

Mọi trang thiết bị tại Tâm An đều được hỗ trợ tốt nhất, nhiều xe tải trung chuyển chuyên dụng. Nhờ đó, việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Đà Nẵng hoặc ngược lại chắc chắn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.

taxi tai tam an

Khi tìm tới dịch vụ chuyển nhà Tâm An, quý khách không cần lo lắng, cực nhọc về quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ trọn gói giúp quý khách thảnh thơi chờ kết quả, mọi chuyện đã có đội ngũ nhân viên lành nghề nhà Tâm An lo. Đồ dùng được tháo dỡ cam kết đóng gói cẩn thận, và được lắp lại như cũ tại địa điểm mới. Đội ngũ công nhân của chúng tôi tại Hà Nội và Đà Nẵng chắc chắn đảm bảo việc vận chuyển, lắp ráp sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Hy vọng với dịch vụ chất lượng nhất, trang thiết vị hiện đại nhất và làm việc có tâm nhất, Tâm An sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng.