Thị trường chuyển nhà tại hà nội ảm đạm vào tháng 7 âm lịch

11:42 Chiều Tháng Tám 10, 2016
Banner

Nói đến tháng 7 âm lịch không một ai là người dân Việt Nam không biết đó là tháng cô hồn ,tháng dành cho người đã khuất .tháng mà theo tâm linh của tất cả mọi người dân việt nam từ xưa đến nay kiêng kị về rất nhiều thứ. Họ kiêng kị từ việc nhỏ nhất không mua sắm quần áo trắng ,không nên treo chuông gió, không đi về quá khuya, không được chụp ảnh vào ban đêm…….v v. Và những điều đặc biệt  không nên làm quan trọng nhất trong tháng cô hồn là không nên làm những việc đại sự như xây dựng nhà mới hay sửa sang, cưới hỏi hay chuyển nhà, nhập trạch.

3_168347

Chính vì thế trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) thị trường chuyển nhà tại hà nội thực sự rất ảm đạm. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội hay các tỉnh thành khác hầu như đều đóng cửa hay cắt giảm biên chế nhân sự trong tháng này. Vì có hoạt động kinh doanh trong tháng này thì mức độ công việc cũng quá ít không có nguồn cung cấp công việc rồi dào cho công nhân và dịch vụ vận tải hoạt động.

Công ty TNHH vận chuyển và thương mại dịch vụ Tâm An cũng vậy. Chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hà Nội Và Hồ Chí Minh , Hiểu hơn ai hết về mức độ kinh doanh khó khăn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói như thế nào trong tháng 7 âm lịch này tháng của sự tâm linh. Vì thế chúng ta hoạt động trong lĩnh vực có một chút tâm linh, thì chúng ta phải hiểu được tâm linh quan trọng như thế nào trong tiềm thức của mỗi con người và đặc biệt chúng ta là người Việt Nam còn quan trọng nữa.

Nói về sự kiêng kị hay về mức độ kiêng kị. Như chúng tôi làm trong dịch vụ vận chuyển mà đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà tại hà nội, chúng tôi nhận thấy trong tháng 7 âm lịch vẫn có rất nhiều khách hàng mà chúng tôi phục vụ tuy không quá nhiều như những tháng bình thường. Nhưng họ không quá xem trọng mức độ kiêng kị chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch lắm cũng có thể do hoàn cảnh gấp gáp hay nhiều vấn đề  khác. Nhưng chúng tôi hiểu rằng họ là những con người hiện đại , họ đang sống trong một xã hội hiện đại và phát triển chứ không phải đang sống trong thời xa xưa đủ mọi hủ tục về tâm linh nhất thiết kiêng kị chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn)

Nếu các bạn đang có nhu cầu hay dự định sử dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà đang phân vân có nên hay không nên chuyển vào tháng 7 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Vận Chuyển Và Thương Mại Dịch Vụ Tâm An

Địa chỉ: số nhà 14 , Ngõ 09 , Đường Đỗ Xuân Hợp,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0972.739.209 – 0946.537.573 gặp  GĐ Tuấn