[Review] Sơn nhà màu vàng chanh đẹp và hiện đại nhất năm 2022

[Review] Sơn nhà màu vàng chanh đẹp và hiện đại nhất năm 2022. Qua nhiều năm sử dụng màu vàng chanh chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 số kinh nghiệm để phối màu và sơn nhà màu vàng chanh sao cho hợp lý nhất với không gian của 1 ngôi nhà hiện đại.

[Review] Sơn nhà màu vàng chanh đẹp và hiện đại nhất năm 2022
[Review] Sơn nhà màu vàng chanh đẹp và hiện đại nhất năm 2022

Màu Vàng chanh

Là màu được tạo ra khi tích hợp màu vàng và màu xanh lá cây, có sắc tố rất gần với vỏ quả chanh. Nó rất gần với màu xanh nõn chuối, nhưng nó có sắc vàng nhiều hơn xanh nõn chuối

Xem thêm: [Review] 42 Mẫu móng chân đẹp nhất 2022 xinh lung linh.

Sử dụng màu vàng tranh cho phòng ngủ, bếp và phòng khách.

Màu vàng chanh là 1 gam màu ấm rất dễ sử dụng và phối đồ nội thất. Sử dụng màu vàng chanh khi trang trí giúp nhà của bạn tạo không gian đậm đà, ấm áp và màu sắc trường tồn theo thời gian, đó là màu dễ sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn giúp tạo cảm giác tinh tế, hoặc sử dụng vàng như một màu nhấn để gợi sự quyến rũ như những tia nắng sang trọng cho  phòng.Những cách sơn màu vàng chanh sao cho đẹp.

Màu vàng khi sơn lên ngay lập tức làm điển hình nổi bật những gam màu trung tính, đặc biệt quan trọng là màu gỗ. Vàng cũng hòa hợp tuyệt vời với màu ghi xám ( cả ghi nhạt và ghi đậm ), xanh bạc, hồng khói và màu tím tử đinh hương, thậm chí còn để có được một ấn tượng táo bạo hơn, hãy thử phối hợp màu vàng với những màu đậm hơn như màu chocolate hay tím thẫm .

Xem thêm: [Review] Cách chọn màu sơn móng chân hợp từng tone da.khi bạn sử dụng màu vàng trong căn phòng có khoảng trống nhỏ hoặc ít ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng nó một cách tinh xảo, bởi khi dùng quá nhiều sắc màu vàng nó sẽ nhanh gọn chiếm quyền kìm hãm và làm mờ đi những màu khác. Cách khác phục là tiết chế việc sử dụng, giữ cho căn phòng đơn thuần và tinh xảo .

Xem thêm: [REVIEW] MÀU SƠN PHÒNG NGỦ ĐẸP, THỊNH HÀNH NHẤT 2022


Bảng màu các màu vàng của sơn Dulux

Ngoài màu vàng chanh, trong bảng màu của sơn Dulux tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rất nhiều màu vàng khác rất là đẹp .

Sơn nhà Màu vàng cam

Sơn nhà màu vàng kem

Sơn nhà màu vàng kem nhạt

Sơn nhà màu vàng lông gà con.

Sơn nhà màu vàng nhạt


Tổng hợp những ngôi nhà có sơn tường màu vàng đẹp.
Video những mẫu sơn nhà màu vàng đẹp

Giá Sơn tường màu vàng sơn Dulux và Jotun bao nhiêu tiền 1m2?

VẬT LIỆU
 SỐ LỚP SƠN
ĐƠN GIÁ / M2
BẢO HÀNH
 Sơn Maxilte 
2 lớp sơn màu
33.000đ/m2
5 năm
Sơn jotun jotaplast
2 lớp sơn màu
35.000đ/m2
8 năm
Sơn jotun lau chùi
2 lớp sơn màu
40.000đ/m2
10 năm
Sơn jotun majestic
2 lớp sơn màu
45.000đ/m2
15 năm
Sơn dulux inspire
2 lớp sơn màu
37.000/m2
8 năm
Sơn dulux lau chùi hiệu quả
2 lớp sơn màu
43.000đ/m2
10 năm
Sơn dulux 5 in 1
2 lớp sơn màu
50.000đ/m2
12 năm
Qua những san sẻ trong bài viết trên, những định nghĩa về màu vàng và ý nghĩa cũng như những giải pháp pha màu và phối màu vàng sẽ giúp cho những chủ nhà có thêm kiến thức và kỹ năng và cách sử dụng gam màu vàng tương thích hơn trong ngôi nhà .

Bài viết liên quan