Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay. Vậy trong vô số những máy đo huyết áp sống sót trên thị trường lúc bấy giờ, đâu mới là dòng máy tốt nhất ? Với kinh nghiệm tay nghề hơn 32 năm trong nghề Nhà thuốc Phương Chính sẽ thực thi nhìn nhận công tâm lần lượt 10 loại sản phẩm trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm !

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay
Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

Tầm quan trọng của máy đo huyết áp tại nhà

Quan sát và theo dõi tình hình sức khỏe thể chất luôn được khuyến nghị nhằm mục đích phòng bệnh bất thần cũng như bảo vệ sức khỏe thể chất hàng ngày được tốt hơn. Vì thế, việc đo huyết áp tại nhà hành vi rất thiết thực giúp mang lại nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất. Cụ thể :

Theo dõi tình hình sức khỏe: ngoài việc khám định kỳ, bạn cũng cần tự đo huyết áp tại nhà nhất là những người có tiền sử bệnh huyết áp hay người già có nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp. Hành động này sẽ giúp tầm soát/ kiểm soát các chỉ số huyết áp thường xuyên phòng ngừa tình trạng huyết áp thay đổi bất thường qua đó tránh được nguy cơ xảy ra tai biến,… Đồng thời, từ việc này sẽ giúp bạn xây dựng thực đơn ăn uống hợp lý, bảo vệ tốt cho sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Xác định rõ thể trạng bệnh: một số ít bệnh nhân khi đo huyết áp có thể gặp phải 1 trong 2 hiện tượng sau: tăng huyết áp áo choàng trắng (huyết áp thường tăng khi được đo bởi nhân viên y tế nhưng lại thấp ở nhà) và tăng huyết áp giấu mặt (khi đo ở cơ sở y tế thì bình thường nhưng về nhà thì lại tăng cao). Trong những trường hợp này, máy đo huyết áp tại nhà sẽ giúp người bệnh và bác sĩ có đầy đủ thông tin hơn về huyết áp của người bệnh.

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay
Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

Về mặt tâm lý: việc theo dõi sức khỏe sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái, giảm bớt lo lắng và áp lực về bệnh tật hơn. Đồng thời, giúp bạn xây dựng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đúng và đầy đủ giúp bạn có sức khỏe tốt mỗi ngày.

Các thương hiệu máy đo huyết áp được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguồn gốc nguồn gốc, tên thương hiệu loại sản phẩm chính là tiêu chuẩn cốt lõi để giúp bạn chọn ra được dòng máy đo chất lượng, cho tác dụng đo đúng mực. Có thể kể đến một số ít tên thương hiệu máy đo được bác sĩ và người mua tin dùng nhất lúc bấy giờ như : Omron, Microlife, Beurer, .. Cụ thể :

Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp Omron thương hiệu máy đo huyết áp duy nhất được Hội Tim Mạch học Việt Nam khuyên dùng. Đây là dòng máy thuộc công ty Omron Heathcare được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. Với lịch sử hoạt động hơn 85 năm, hiện Omron đã có mặt ở hơn 110 quốc gia/khu vực, được sử dụng bởi hàng triệu người và các chuyên gia y tế. Theo khảo sát của MIMS thu thập tại 5 nước (Ấn độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, VN) vào tháng 9/2019 thì Omron là thương hiệu hàng đầu được bác sĩ khuyên dùng.

Về công nghệ: Tất cả các máy đo huyết áp Omron đều được sử dụng công nghệ Intellisense – tự động cá nhân hóa bơm hơi vòng bít cho riêng bạn đảm bảo các phép đo nhanh, chính xác và thoải mái hơn.

Kiểm chứng lâm sàng:

Các mẫu sản phẩm được xuất ra khỏi xí nghiệp sản xuất sản xuất của Omron đều đạt chứng từ mẫu sản phẩm chất lượng ISO-9001, ISO-13485 do TUV Rheinland – tập đoàn lớn số 1 quốc tế về nhìn nhận ghi nhận mạng lưới hệ thống quản trị, chất lượng cấp .
Tất cả các máy đo huyết áp Omron đều được Chứng nhận lâm sàng và cung ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ đúng chuẩn và độ đáng tin cậy từ các tổ chức triển khai đáng đáng tin cậy như AAMI hoặc ESH .

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay
Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

Thành tựu nổi bật:

Năm 2009, Omron được tập đoàn nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản công nhận là thương hiệu Máy đo huyết áp số 1 thế giới với doanh số 100 triệu máy được bán ra.

Đến tháng 11/2016, tên thương hiệu đã đạt được doanh thu 200 triệu máy bán ra trên toàn thế giới .

Máy đo huyết áp Microlife

Microlife được xây dựng vào năm 1981 tại Thụy Sĩ là tên thương hiệu hoạt động giải trí chuyên về nghành thiết bị chăm nom sức khỏe thể chất mái ấm gia đình. Sản phẩm của Microlife được khuyến nghị sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc ( BHS ), hiệp hội Đức ( GS ) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu ( EHS ) .
Microlife có trụ sở chính và xí nghiệp sản xuất được ghi nhận ISO 9001, ISO 9002 và tiêu chuẩn CE đảm mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao cao khi sử dụng .
Về máy đo huyết áp, Microlife là công ty tiên phong nhận tem chất lượng ” Gütesiegel – Quality Seal ” của hiệp hội cao huyết áp Cộng Hoà Liên ban Đức cho loại sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay .
Qua nhiều năm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, Microlife đã cho sinh ra nhiều công nghệ tiên tiến mới cho dòng máy đo huyết áp được ghi nhận bởi Anh quốc và Hoa Kỳ như : MAM, IHB, AFIB, …

Máy đo huyết áp Beurer

Beurer được xây dựng vào năm 1919 tại Đức, là tên thương hiệu uy tín với mẫu sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắc nghiệt để chứng minh và khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và quốc tế .
Với lịch sử dân tộc tăng trưởng hơn 100 năm, Beurer có rất nhiều loại sản phẩm đạt các phần thưởng lớn uy tín như : thắng lợi ở khuôn khổ Best in Test tại cuộc thi German Technology và Red Dot Design, best product of the year năm trước, reddot award năm trước winner, …
Beurer hiện là thương hiệu số 1 tại Đức và Châu Âu, chiếm hữu khoảng chừng 300 các mẫu sản phẩm về : thiết bị y tế, thiết bị massage và trị liệu, thiết bị làm đẹp, …
Với những tên thương hiệu kể trên, sẽ có một số ít mẫu sản phẩm được trình diễn và nhìn nhận tương ứng ở phần tiếp theo .

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay
Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 máy đo huyết áp tốt nhất nhiện nay

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 32 năm trong nghành nghề dịch vụ tư vấn thuốc, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm và dụng cụ y khoa, Nhà thuốc Phương Chính xin gửi đến bạn phần nhìn nhận lần lượt từng loại máy đo huyết áp sau :

1. Omron Hem 7121

Máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa Omron Hem 7121 với nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội giúp người bệnh, người già theo dõi và trấn áp được huyết áp liên tục tránh dẫn đến thực trạng nguy hại như : huyết áp cao, huyết áp thấp, bệnh tim mạch, … và đặc biệt quan trọng là rủi ro tiềm ẩn đột quỵ do huyết áp cao .

Đặc tính kỹ thuật và tính năng ưu việt của Omron Hem 7121:

– Đèn hướng dẫn quấn vòng bít
Hướng dẫn người dùng quấn vòng bít đúng bằng cách chỉ định và quot ; OK và quot ; để bảo vệ đo huyết áp đúng chuẩn và đáng đáng tin cậy .
– Báo cử động người trong khi đo
Nhắc người dùng thực thi lại thao tác đo khi phát hiện lỗi do hoạt động khung hình .
– Chỉ báo tăng huyết áp
Biểu tượng nhịp tim nhấp nháy nếu huyết áp tâm thu hoặc tâm trương nằm ngoài khoanh vùng phạm vi tiêu chuẩn ( tâm thu trên 135 mmHg / tâm trương trên 85 mmHg ) .
– Phát hiện nhịp tim không bình thường
+ Nhịp tim không đều là nhịp tim đổi khác hơn 25 % so với nhịp tim trung bình được phát hiện trong quy trình máy đo huyết áp .
+ Nếu nhịp không đều như vậy được phát hiện nhiều hơn hai lần trong khi đo, hình tượng nhịp tim không đều Open trên màn hình hiển thị với hiệu quả đo .
+ Nếu nhịp tim không đều làm cho giá trị đo không hợp lệ, không có hiệu quả nào được hiển thị .
+ Nếu hình tượng nhịp tim không đều được hiển thị sau khi triển khai phép đo, hãy lặp lại phép đo .
+ Nếu hình tượng liên tục Open, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất của mình .
– Công nghệ IntelliSense tiên tiến và phát triển

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay
Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

+ Tự động trọn vẹn .
+ Mức độ bơm hơi được phong cách thiết kế tương thích cho từng cá thể để đạt được sự tự do tối đa .
+ Van xả xả hơi nhanh cho quy trình đo nhanh gọn .
– Bộ nhớ
Lưu trữ 30 dữ liệu đo trong bộ nhớ .

Ưu điểm:

 • Giá cả hợp lý.
 • Nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang theo khi đi xa.
 • Có lịch sử đo với bộ nhớ lưu 30 kết quả đo.
 • Thời gian bảo hành lâu, lên tới 5 năm.

Giá thành sản phẩm: 952.000đ/máy.

Hiện tại, loại sản phẩm này đã được nhập khẩu chính hãng vào Nước Ta, và được bán ở nhiều nơi trên toàn nước, tuy nhiên để mua được mẫu sản phẩm với chất lượng tốt nhất hành khách nên tìm mua ở những shop uy tín và lâu năm. Hoặc tìm hiểu thêm tại đây .
>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể Máy đo huyết áp Omron Hem 7121

2. Omron Hem 8712

Omron Hem 8712 là máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa đang được nhiều người chăm sóc và lựa chọn sử dụng vì nó có đặc thù nhỏ, gọn, hiệu quả đúng chuẩn, giá tiền hài hòa và hợp lý .

Gần giống với Omron Hem 7121, sản phẩm bao gồm các đặc tính kỹ thuật và tính năng vượt trội sau:

– Đèn hướng dẫn quấn vòng bít .
– Báo cử động người trong khi đo .
– Chỉ báo tăng huyết áp .
– Công nghệ IntelliSense tiên tiến và phát triển .

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay
Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

Ưu điểm sản phẩm:

 • Rất dễ thao tác, thuận tiện cho người già.
 • Giá rẻ, phù hợp túi tiền.
 • Nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang theo.

Nhược điểm:

 • Chỉ lưu trữ dữ liệu đo lần cuối.
 • Nhu cầu sử dụng từ đơn giản tới trung bình.

Giá thành sản phẩm: 757.000đ/máy

Hiện tại, mẫu sản phẩm này đã được nhập khẩu chính hãng vào Nước Ta, và được bán ở nhiều nơi trên toàn nước, tuy nhiên để mua được loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất hành khách nên tìm mua ở những shop uy tín và lâu năm. Hoặc tìm hiểu thêm tại đây .
>> Click vào đây để xem thông tin cụ thể máy đo huyết áp Omron Hem 8712

3. Omron JPN600

Máy đo huyết áp Omron Jpn 600 là loại sản phẩm đo huyết áp bắp tay đời mới, được cho ra đời vào năm 2020. Đây là dòng máy 100 % máy được sản xuất, lắp ráp và đóng gói nguyên chiếc tại Nhật Bản và được nhập khẩu chính hãng vào nước ta .

Omron Jpn 600 có đặc tính kỹ thuật tương tự như 2 sản phẩm trên. Tuy nhiên được cải tiến hơn với các ưu điểm vượt trội sau:

– Có chính sách khách : sử dụng cho người khác nhưng vẫn không ảnh hưởng tác động đến lịch sử vẻ vang đo của riêng bạn .
– Có bộ nhớ tàng trữ tối 90 tài liệu .
– Đo nhanh, đúng chuẩn với Chỉ số trung bình của 3 lần đo sau cuối trong vòng 10 phút .
– Ngoài ra, đây là dòng loại sản phẩm 100 % ” Made in Nhật Bản “, chất lượng Nhật và được Bảo hành trong 5 năm .

Nhược điểm: Có mức giá cao hơn so với những dòng máy tượng tự được sản xuất ở Việt Nam.

Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay
Review Máy Đo Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

Giá thành sản phẩm: 1.683.000đ/máy

Hiện tại, loại sản phẩm này đã được nhập khẩu chính hãng vào Nước Ta, và được bán ở nhiều nơi trên toàn nước, tuy nhiên để mua được loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất hành khách nên tìm mua ở những shop uy tín và lâu năm. Hoặc tìm hiểu thêm tại đây .

4. Omron Hem 6161

Khác với 3 loại sản phẩm trên, Omron Hem 6161 là dòng máy đo huyết áp cổ tay, nhỏ gọn, tiện nghi, dễ sử dụng và có độ đúng mực cao .

Đặc tính nổi bật sản phẩm:

Sản phẩm có 1 số ít đặc tính kỹ thuật tương tự như như 3 dòng đã nêu trên gồm :
– Đèn hường dẫn quấn vòng bít .
– Phát hiện nhịp tim không bình thường .
– Công nghệ IntelliSense tiên tiến và phát triển .
Ngoài ra, còn có những điểm điển hình nổi bật độc lạ :
– Vòng bít ” IntelliWrap ” for Wrist Blood Pressure Monitor ( vòng bít 360 độ ) .
Vòng bít được tạo khuôn trước giúp khi quấn không bị phiền phức và đo đúng chuẩn ở mọi góc nhìn .

Tiện lợi khi mang đi công tác, du lịch và dùng cho trường hợp người bị liệt hoặc không thể ngồi đúng tư thế đo.

– Lưu trữ 30 dữ liệu đo trong bộ nhớ .
– Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện nghi dễ mang theo .
– Được Bảo hành 5 năm .

[Review] Kem trị mụn Klenzit MS tốt nhất hiện nay – Vanchuyentaman.vn
[Review] Kem trị mụn Klenzit MS tốt nhất hiện nay – Vanchuyentaman.vn
Giá thành sản phẩm: 748.000đ/máy.Hiện tại, Omron Hem 6161 đã được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam, và được bán ở nhiều nơi trên toàn quốc, tuy nhiên để mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất quý khách nên tìm mua ở những cửa hàng uy tín và lâu năm. Hoặc tham khảo tại đây.

5. Omron Hem 7361T

Đây là sản phẩm cuối cùng thuộc thương hiệu Omron được giới thiệu trong bài viết này. Máy đo huyết áp Omron Hem 7361T là dòng máy “siêu xịn sò” với tác dụng giúp đo lường, phát hiện huyết áp cao và AFIB cùng một lúc. Điều này cho phép người dùng kiểm tra toàn diện về nguy cơ đột quỵ chỉ với một thiết bị, trong một lần đo.

Sản phẩm được thiết kế thích hợp dùng cho gia đình, chức năng 2 người dùng cho phép lưu trữ và truyền dữ liệu kết quả đo của 2 người dùng riêng biệt sang điện thoại thông minh của họ.

Máy đo huyết áp điện Omron Hem 7361T với nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội .
Đặc tính kỹ thuật và tính năng tiêu biểu vượt trội của máy đo huyết áp Omron Hem 7361T :
– Báo AFIB ( rung tâm nhĩ )
AFIB là hiện tượng kỳ lạ nhiệp tim không đều, đập loạn xạ do sự phối hợp của tâm thất và tâm nhĩ không uyển chuyển, giống hệt hoàn toàn có thể gây ra thực trạng đông máu, suy tim, đột quỵ và 1 số biến chứng nguy hại .
Do đó, sử dụng Omron Hem 7361T là thời cơ phòng tránh đột quỵ cho bệnh nhân. Phát hiện sớm thực trạng rung tâm nhĩ ( AFIB ) sau khi điều trị khá đầy đủ để hoàn toàn có thể giảm 68 % rủi ro tiềm ẩn đột quỵ ! Omron HEM-7361T với công dụng phát hiện rung tâm nhĩ là bước khởi đầu tốt nhất để tăng trưởng mọi yếu tố không bình thường về nhịp tim và huyết áp khi thực thi do ở nhà một cách tự do .
– Vòng bít ° Intelliwrap ™ 360 ° đúng mực

[Review] Máy đánh trứng mini tốt nhất hiện nay – Vanchuyentaman.vn
[Review] Máy đánh trứng mini tốt nhất hiện nay – Vanchuyentaman.vn
Vòng bít Intelliwrap được tạo khuôn vừa khít quanh bắp tay đảm bảo độ chính xác ở mọi góc độ, có thể quấn bằng một tay. Vì thế, những người cao tuổi hoặc người khó thao tác hoàn toàn có thể dễ dàng tự đo tại nhà.+ Chính xác ,
+ Thoải mái ,
+ Trực quan ,
– Đèn hướng dẫn quấn vòng bít .
– Báo cử động người trong khi đo .
– Phát hiện nhịp tim không bình thường .
– Chỉ báo tăng huyết áp .
– Công nghệ IntelliSense .
– Bluetooth ® Kết nối

Với tính năng Bluetooth của Omron HEM-7361T giờ đây bạn có thể đồng bộ hóa liên tục dữ liệu sức khỏe hằng ngày của mình với hồ sơ Omron Connect để có đánh giá tổng quan hơn về sức khỏe của mình, không chỉ cho bạn mà còn phục vụ cho bác sĩ của bạn qua email. Đặc biệt, tính năng này còn giúp con cái, người thân có thể theo dõi các chỉ số huyết áp của bố mẹ hằng ngày, rất tiện lợi.

Khi mua loại sản phẩm, bạn sẽ nhận được thẻ Bảo hành với hiệu lực hiện hành 5 năm, giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng mẫu sản phẩm .

Nhược điểm:

Giá khá cao. Tuy nhiên nó có công dụng tiêu biểu vượt trội, có thêm tính năng Bluetooth nên mắc giá này trọn vẹn hài hòa và hợp lý .
Khó thao tác so với người già vì nhiều phím công dụng và chỉ số hiển thị .

Giá thành sản phẩm: 2.380.000đ/máy.

Hiện tại, mẫu sản phẩm này đã được nhập khẩu chính hãng vào Nước Ta, và được bán ở nhiều nơi trên toàn nước, tuy nhiên để mua được loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất hành khách nên tìm mua ở những shop uy tín và lâu năm. Hoặc tìm hiểu thêm tại đây .

6. Microlife 3NZ1-1P

Microlife 3NZ1-1 P là máy đo huyết áp bắp tay tự động hóa thế hệ mới của được tích hợp công nghệ tiên tiến đo PAD, AFIB và MAM giúp đưa ra hiệu quả đúng chuẩn và an toàn và đáng tin cậy, cảnh báo nhắc nhở sớm về chứng tăng huyết áp và rung nhĩ, hai nguyên do chính dẫn đến đột quỵ não. Sản phẩm có tính năng đo huyết áp, nhịp tim, phát hiện rối loạn nhịp tim .

[Review] Dung dịch vệ sinh Lagumi tốt nhất hiện nay
[Review] Dung dịch vệ sinh Lagumi tốt nhất hiện nay
Tính năng nổi bật của Microlife 3NZ1-1P:– Kiểm nghiệm lâm sàng cho độ đúng chuẩn bởi Thương Hội Cao Huyết Áp Anh Quốc ( BHS ), Thương Hội Tăng Huyết Áp Châu Âu ( ESH ) .
– Đo êm và tự do với công nghệ tiên tiến Gentle + .
– Cảnh báo sớm rối loạn tim mạch với công nghệ PAD .
– Nguồn 4 pin AA, hoàn toàn có thể sử dụng pin sạc và bộ đổi AC .
– Thiết kế đơn thuần với 1 nút bấm, thuận tiện thao tác cho người cao tuổi .
– Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo .

Nhược điểm: Chỉ lưu kết quả đo cho 1 lần đo gần nhất.

Giá tham khảo: 800.000đ/máy.

Chú ý: Sản phẩm hiện tại không có bán tại Nhà thuốc Phương Chính, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng.

7. Microlife A3 Basic

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A3 Basic tích hợp 3 công nghệ tiên tiến tân tiến gồm : Gentle giúp đo huyết áp điện tử tự động hóa cho hiệu quả đúng chuẩn và nhanh gọn ; PAD tương hỗ việc phát hiện chứng rối loạn nhịp tim ; MAM giúp triển khai 3 lần đo liên tục lấy hiệu quả trung bình một cách trọn vẹn tự động hóa .

Tính năng vượt trội của Microlife A3 Basic:

– Đo huyết áp nhịp tim .
– Cảnh báo rối loạn nhịp tim với công nghệ PAD .
– Đo êm và tự do với Công nghệ Gentle + .
– Đo 3 lần lấy trung bình cho hiệu quả đo đúng mực tiêu biểu vượt trội với công nghệ MAM .
– Chứng nhận kiểm nghiệm độ đúng mực bởi hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc ( BHS protocol ) .
– Cột phân loại huyết áp chuẩn .
– Bộ nhớ 90 lần kèm ngày giờ giúp theo dõi huyết áp thuận tiện .

[Review] Dưỡng mi Eveline tốt nhất hiện nay
[Review] Dưỡng mi Eveline tốt nhất hiện nay
Nhược điểm:

 • Giá tương đối cao so với nhiều sản phẩm khác.
 • Máy hoạt động bằng pin AA 1,5V, trong trường hợp không sử dụng thiết bị trong thời gian dài (từ 2 tuần trở lên) thì pin có thể bị chảy gây hỏng máy.

Giá tham khảo: 1.200.000đ/máy.

Chú ý: Sản phẩm hiện tại không có bán tại Nhà thuốc Phương Chính, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng.

8. Beurer BM35

Máy đo huyết áp Beurer BM35 có chính sách tự động hóa đo huyết áp, bộ nhớ dành cho 2 người, tàng trữ 120 tác dụng cùng ngày, giờ đo, cho tác dụng đúng mực. Ngoài ra, máy còn có cảnh báo nhắc nhở loạn nhịp tim, tự ngắt khi ngưng sử dụng. Ngoài tính năng đo huyết áp và nhịp tim, loại sản phẩm còn có công dụng phát hiện chứng loạn nhịp tim và phân loại huyết áp theo chỉ tiêu huyết áp của WHO. Sử dụng máy đo huyết áp điện tử Beurer BM35 sẽ giúp bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn .

Tính năng nổi bật của Beurer BM35:

– Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM35 ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh, hoạt động giải trí trọn vẹn tự động hóa .
– Màn hình LCD tiện nghi, size lớn, hiển thị rõ nét các hiệu quả đo .
– Có cảnh báo nhắc nhở nhịp tim không bình thường .
– Bộ nhớ lưu được tác dụng đo của 2 người với số lượng 60 hiệu quả / người cùng thời hạn đo .
– Tính giá trị trung bình tác dụng đo buổi sáng và buổi tối của 7 ngày đo gần nhất .
– Có tín hiệu báo pin yếu .
– Tự ngắt khi ngưng sử dụng .
– Đạt các tiêu chuẩn của WHO .

Giá tham khảo: 850.000đ/máy.

Chú ý: Sản phẩm hiện tại không có bán tại Nhà thuốc Phương Chính, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng.

[Review] Nồi lẩu nướng tốt nhất hiện nay
[Review] Nồi lẩu nướng tốt nhất hiện nay

9. Citizen CH 456

Máy đo huyết áp Citizen là mẫu sản phẩm của Citizen Systems Japan co., ltd – xây dựng vào năm 1964, là một trong những công ty sản xuất thiết bị y tế uy tín số 1 Nhật Bản. Với độ đúng mực cao và thuận tiện khi sử dụng, máy đo huyết áp Citizen là dòng máy đo huyết áp phổ cập được người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt quan trọng là trong các phòng khám và bệnh viện .
Máy đo huyết áp điện tử Citizen CH 456 với thiệt kế văn minh, màn hình hiển thị lớn, thuận tiện sử dụng, cho tác dụng đo đúng mực sẽ là bác sĩ tại gia tốt nhất giúp bạn theo dõi huyết áp mỗi ngày .

Đặc điểm nổi bật của Citizen CH 456:

– Kết quả đo được hiển thị với 3 thông số kỹ thuật : huyết áp tâm trương, huyết áp tâm thu, nhịp tim và hiển thị chỉ báo khung hình cử động khi đo .
– Bộ nhớ có năng lực tàng trữ được 90 kế quả đo .
– Có năng lực đọc được hiệu quả của 3 lần đo ở đầu cuối .
– Máy sử dụng được cả khi dùng pin hoặc bộ đổi nguồn .
– Tuổi thọ pin cao cho tới 500 lần đo .
– Vòng bít lớn và chỗ tàng trữ vòng bít lớn, tiện lợi .
– Máy hiển thị thời hạn và ngày .
– Thiết kế gon nhẹ, màn hình hiển thị LCD cỡ lớn dễ quan sát .

Nhược điểm: Giá khá cao.

Giá tham khảo: 1.350.000đ/máy.

Chú ý: Sản phẩm hiện tại không có bán tại Nhà thuốc Phương Chính, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng.

10. Rossmax MJ701

Máy đo huyết áp Rossmax là loại sản phẩm thuộc tên thương hiệu cùng tên. Rossmax được xây dựng vào năm 1988 tại Đài Loan. Năm 1994, Rossmax đã được FDA cấp giấy ghi nhận và là nhà phân phối máy đo huyết áp cổ tay thứ hai gia nhập thị trường Hoa Kỳ .
Các loại sản phẩm của Rossmaxx đạt chứng từ ISO 13485, CE và được công nhận bởi các tổ chức triển khai quốc tế có uy tín như : BHS – Thương Hội Tăng huyết áp Anh, ESH – Thương Hội Tăng huyết áp Châu Âu, xác nhận tính đúng mực, bảo đảm an toàn, không thay đổi, đáng tin cậy và hiệu suất cao của hàng loạt dòng loại sản phẩm. Ngoài ra, máy đo huyết áp Rossmax cũng hoàn toàn có thể được khuyên dùng cho người mang thai .

Về sản phẩm, với kỹ thuật sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn SO 9001/13485, đạt tiêu chuẩn liên minh châu Âu số 0336 và tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ, Máy đo huyết áp bắp tay Rossmax MJ701 được cho ra đời với các điểm nổi bật sau:

– Sử dụng công nghệ tiên tiến Real Fuzzy ( Real Fuzzy Technology ) công nghệ tiên tiến đúng chuẩn và tiện lợi .
– Tự động lựa chọn áp suất bơm cho vòng bít tương thích với từng người, Cho tác dụng đúng mực và nhẹ nhàng trong khi đo .
– Màn hình LCD rộng hiển thị cùng một lúc chỉ số huyết áp và nhịp tim .
– Dùng cho bắp tay có chu vi từ 24 – 36 cm .
– Khoảng đo : Huyếp áp tối đa 40 – 250 mmHg, huyết áp tối thiểu 40 – 180 mmHg, nhịp tim 40 – 199 lần / phút .
– Bộ nhớ lưu được cho 2 người riêng không liên quan gì đến nhau ( 2×60 ) nên hoàn toàn có thể lưu giữ được tới 120 tác dụng .
– Cảnh báo hiện tượng kỳ lạ rối loạn nhịp tim ( IHB ) – ” Nguyên nhân nhồi máu cơ tim ” .
– Thông báo thực trạng huyết áp tại thời gian đo .

Giá tham khảo: 1.050.000đ/máy.

Chú ý: Sản phẩm hiện tại không có bán tại Nhà thuốc Phương Chính, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng.

[Review] Dung dịch vệ sinh Lagumi tốt nhất hiện nay
[Review] Dung dịch vệ sinh Lagumi tốt nhất hiện nay

Nên mua máy đo huyết áp loại nào?

Những dòng máy đã được giới thiệu trên đều là những dòng máy chất lượng cao, thuộc thương hiệu nổi tiếng và đến từ những quốc gia lớn. Nhưng bạn có thể cân nhắc sử dụng dòng máy của Omron vì nó không chỉ có chất lượng cao, giá thành hợp lý mà còn là thương hiệu máy đo huyết áp duy nhất được Hội Tim Mạch học Việt Nam khuyên dùng.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dựa vào nhu yếu sử dụng để chọn dòng máy thích hợp :

Nếu nhu cầu thấp và trung bình có thể chọn máy bán tự động (bơm hơi bằng tay). Đây là loại sản phẩm có giá cả hợp lý nhất trong các loại máy đo huyết áp hiện số. Tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải bóp quả bóng bơm hơi để bơm hơi vòng bít cho tới khi đạt tới mức bơm hơi đúng, trong lúc bớp bạn có thể gặp 1 số khó khăn. Do đó, nếu cần tốt nhất bạn nên mua máy đo huyết áp tự động.

Hơn hết nếu bạn bị viêm khớp, tay yếu hoặc tuổi đã cao, gặp khó khăn khi bơm hơi vòng bít thì nên chọn máy đo huyết áp tự động. Loại máy này sẽ tự động bơm hơi bằng cách ấn phím. Chỉ vài giây kết quả huyết áp và nhịp tim của bạn sẽ thay phiên nhau hiển thị trên màn hình.

Những lưu ý khi đo huyết áp tại nhà

Biết cách đo huyết áp đúng sẽ giúp bạn theo dõi đúng chuẩn tình hình sức khỏe thể chất của mình hơn. Do đó, khi đo huyết áp tại nhà bạn cần chú ý quan tâm :

Tư thế: Bệnh nhân phải chọn tư thế ngồi thoải mái. Trước khi đo phải ngồi thoải mái, yên vị trên ghế 5-10 phút để hoàn toàn thư giãn và thả lỏng cơ thể.

Không ăn, không uống, không nói trong lúc đo huyết áp vì xô lệch hiệu quả .

Vị trí đo huyết áp: Nếu đo ở bắp tay có thể đặt cánh tay nằm ngửa trên mặt bàn với mép vòng bít cách nếp khuỷu tay khoảng 2cm. Nếu đo ở cổ tay thường phải gập cánh tay một góc khoảng 45 độ để cổ tay ngang với tim.

Nên đo huyết áp ngày hai lần, buổi sáng trước khi uống thuốc và buổi chiều sau bữa ăn khoảng 1 giờ. Ghi tất cả kết quả với ngày và giờ đo vào sổ để thầy thuốc tiện việc đánh giá trong lần tái khám. Một số máy đã có sẵn bộ nhớ lưu kết quả đo cùng thời gian đo.

Trong trường hợp hiệu quả đo nhiều lần mà vẫn quá cao, quá thấp hoặc không tương tự với các chỉ số đo trong các ngày trước đó hoặc không tương ứng với những chẩn đoán về bệnh học trước đó : cần đến gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để có giải pháp điều trị tương thích .
Ðừng quên là hiệu quả rất dễ rơi lệch nếu máy đo sắp hết pin. Nếu cẩn trọng nên thay pin mới và đo lại huyết áp .

Trên đây là toàn bộ bài review về top 10 máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay cùng một số thông tin liên quan. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình cũng như nắm được một số thông tin bổ ích liên quan đến máy đo huyết áp. Cuối cùng, chúc bạn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: https://usis-edu.us/review-son-duong-cocoon-dau-dua/

Bài viết liên quan
0989283268