[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất – vanchuyentaman.vn

[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất – vanchuyentaman.vn. Như chúng ta đã biết, xông hơi vùng kín càng ngày càng được sử dụng để chăm chút sức khỏe cũng như bảo vệ vùng kín khỏi những tác nhân có hại. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 5 ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh thấp và an toàn. Đây là 1 trong những công cụ ko thể thiếu lúc những chị em sau sinh sử dụng để xông khá vùng kín.

Ghế xông vùng kín là gì?

Thực tế, xông hơi vùng kín là một liệu pháp làm đẹp tự dưng được đa dạng chị em ứng dụng tại nhà hoặc tại những cơ sở spa. Đây là bí quyết sử dụng tương đối nước từ các dịch chiết thảo dược để khiến cho sạch âm đạo và tử cung. Đồng thời, nâng cao lưu thông huyết khí trong cơ thể, điều hòa kinh nguyệt, cũng như thư giãn thân thể và nâng cao cường khả năng hồi phục của cơ thể.

Ngoài ra, khá nước từ dịch chiết thảo dược phát huy công dụng nhờ sự thâm nhập vào các mô âm đạo. Từ đó, đem lại những tác dụng về huyết khí và làm sạch cho vùng kín. Thông thường, một số thảo dược thường được dùng trong liệu pháp này như lá trầu không, quế chi, kinh giới, quốc hương, lá sả cộng ngải cứu, lá tràm, khuynh diệp, gừng.

[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất - vanchuyentaman.vn
[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất – vanchuyentaman.vn
Ghế xông hơi vùng kín có bề ngoài đơn thuần như các mẫu ghế 4 chân thông thường. Ngoài ra, ghế còn được bề ngoài một lỗ tròn ở giữa mặt ghế, độ cao ghế đủ để đặt dụng cụ xông tương đối ở dưới cũng như ở khoảng phương pháp ko gây bỏng cho cơ thể.

Lợi ích của việc tiêu dùng ghế xông vùng kín cho bà đẻ

Nhận thấy rằng, xông hơi vùng kín bằng ghế được ưa chuộng hơn những bí quyết truyền thống. Điều này sở hữu được là nhờ vào phổ biến thế mạnh nổi bật của nó:

 • Sản phẩm nhân tiện lợi, dễ sử dụng: Đối với cách thực hành truyền thống, bạn nên đặt chậu dược chất ở phía dưới và nên ngồi chồm hỗm ở vị trí cao hơn. Điều này gây bất tiện và khó giữ được thăng bằng, sau lúc xông giai đoạn rửa bên ngoài vùng kín cũng hơi khó khăn. Còn khi sử dụng ghế xông hơi, hầu hết chuyện trở nên đơn giản hơn, vị trí ngồi tiện dụng hơn, song song dễ vệ sinh vùng kín sau khi kết thúc việc xông tương đối dược liệu.
 • Sản phẩm được thiết kế mang độ cao phù hợp: Việc tiêu dùng hơi nước dược chất khi còn nóng mang nguy cơ gây bỏng vùng kín. Hơn nữa, vị trí ngồi quá tốt so có mặt dung dịch dược liệu. Vì thế, ghế xông hơi thường được ngoại hình mang 1 độ cao nhất định, hạn chế tối đa nguy cơ gây bỏng của vùng kín.
 • Sản phẩm có độ bền cao, mang thể tiêu dùng trong thời gian dài: Thực tế, sản phẩm ghế xông tương đối vùng kín thường được khiến cho từ những chất liệu mang độ bền cao ngay cả lúc tiếp xúc mang nhiệt độ cao trong thời kì dài. Đặc biệt, các mẫu gỗ được sử dụng cũng được bảo đảm độ an toàn cao, ko gây thúc đẩy xấu hay kích ứng đến vùng kín.
 • Không các thế, sản phẩm giúp tần tiện được rộng rãi khoản chi phí. Bởi vì ghế xông tương đối vùng kín cũng có giá cả ưng ý cho tất cả đối tượng.
  [Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất - vanchuyentaman.vn
  [Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất – vanchuyentaman.vn

Top 5 ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh phải chăng và an toàn

Chăm sóc sức khỏe vùng kín của chị em nữ giới là việc làm cho phải thiết. Bởi nó sẽ giúp tránh những bệnh lý viêm nhiễm vùng kín hiệu quả nhất. Dưới đây là top 5 ghế xông vùng kín cho những bà má sau sinh an toàn và hiệu quả, các má mang thể tham khảo.

Ghế xông hơi vùng kín bằng tre

Đầu tiên, ghế xông vùng kín khiến 100% cây tre tầm vông tự nhiên ko hóa chất, ko sơn. Bên cạnh đó, ghế làm tay chân chắc chắn. Hơn nữa mang chất liệu tre mới sạch sẽ cả mặt trong và mặt ngoài. Ngoài ra, ghế còn được mẫu mã ốp viền đẹp thẩm mỹ và tăng độ bền.

Công dụng vượt trội của ghế xông cho bà đẻ là giúp diệt khuẩn, kháng viêm chống sưng. Đồng thời, giúp bình phục nhanh vùng kín sau sinh. Đặc biệt, giúp co hồi tử cung và cô bé 1 cách nhanh chóng, cũng như đánh bay mùi khó chịu giúp má cảm thấy thoải mái.

[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất - vanchuyentaman.vn
[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất – vanchuyentaman.vn
Giá tham khảo: 140.000 vnđ.

Ghế xông tương đối vùng kín bằng gỗ

Chắc hẳn sau sinh, vùng kín cửa mình là nơi đau đớn, sở hữu lại cảm giác khó chịu và dễ bị nhiễm khuẩn đối sở hữu người mẹ. Vì thế, việc xông khá vùng kín bằng thảo dược là một trong những cách giúp âm hộ mau lành vết thương, sạch sẽ, cũng như dễ chịu và nhanh chóng phục hồi.

Khi đó, ghế xông bà đẻ (ghế xông khá vùng kín) được khiến từ chất liệu gỗ thông cao cấp vô cộng thân thiện, an toàn cho mẹ. Ngoài ra, ghế được đóng tỉ mỉ, chắc chắn có đến cho chị em sau sinh cảm giác thoả thích dễ chịu khi xông.

Giá tham khảo: 225.000 vnđ.

Ghế xông khá vùng kín bằng gỗ mang lớp bọc bí quyết nhiệt

Một trong những dòng ghế xông vùng kín cho má sau sinh thấp và an toàn cần đề cập tới nữa là ghế xông tương đối bằng gỗ mang lớp bọc bí quyết nhiệt. Loại ghế này được khiến từ gỗ cao cấp và được đóng tay chân tỉ mỉ, sắc đẹp sảo. Đồng thời, còn sở hữu lớp bọc phương pháp nhiệt bên không tính để giữ được nhiệt độ lúc xông.

Ưu điểm của ghế xông cho bà đẻ này là bề mặt bóng nhẵn, cần ngồi xông cực êm thoải mái. Hơn nữa, còn giúp se khít và hồng hào cô bé, vì má sinh thường hay bị rộng và thâm cô bé. Do đó, bạn phải sử dụng những thảo dược xông tương đối vùng kín khiến từ lá trầu, trà xanh, hùng quế, ngải cứu hay kinh giới. Điều này sẽ giúp các má phòng chống bệnh viêm nhiễm sau sinh.

Giá tham khảo: 299.000 vnđ.

Ghế xông vùng kín bằng nhựa gấp gọn

Loại ghế xông hơi vùng kín bằng nhựa gấp gọn được làm bằng 100% Plastic cao cấp độ chịu lực cao tối đa 100kg. Bên cạnh đó, ghế được làm sạch thủ công, không hóa chất và không sơn. Hơn nữa khi mua ghế xông vùng kín này thì những má còn được tặng kèm tấm lót ghế để ngồi cho em không lo trầy xước da.

[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất - vanchuyentaman.vn
[Review] Ghế xông vùng kín cho mẹ sau sinh tốt và an toàn nhất – vanchuyentaman.vn
Đặc biệt, có mẹ sinh thường hay sinh mổ thì sau khi ở viện về má với thể xông liền. Khi đó, các má có thể xông mỗi ngày 10 phút trong một tháng để đạt hiệu quả phục hồi cao.

Giá tham khảo: 99.000 vnđ.

Chậu xông vùng kín

Cuối cùng, 1 dạng ghế xông vùng kín khá tiện dụng đó là chậu xông vùng kín. Bộ sản phẩm này gồm 2 món rời nhau chậu xông và vòi xịt. Khi đó, xông vùng kín vừa giảm viêm nhiễm, chống khuẩn, đồng thời vừa se khít giúp mẹ thoải mái, tránh bị nhiễm trùng. Hơn nữa, những má mang thể dùng lá trầu để xông hoặc xông bằng thảo mộc xông vùng kín.

Đặc biệt, thay vì ngồi chổng mông lên mỏi nhừ, giả dụ sở hữu loại này đặt lên bồn cầu rồi ngồi thỏai mái. Thêm nữa là chậu sở hữu kiểu dáng đặc thù kèm vòi bấm tay đẩy nước lên thẳng.

Giá tham khảo: 79.000 vnđ.

Lưu ý lúc tiêu dùng ghế xông vùng kín cho bà đẻ

 • Các mẹ ko thực hiện liệu pháp khi tương đối nước còn quá nóng hoặc xúc tiếp quá gần đối mang tương đối nước, vì việc làm cho đấy sẽ gây bỏng và nâng cao thương tổn tại vùng kín.
 • Đối với những ví như bị rối loàn pH vùng âm đạo, nên tham khảo ý kiến của bác bỏ sĩ, chuyên gia để dùng đúng cách, an toàn và hiệu quả.
 • Ngoài ra, 1 số dòng thảo dược sở hữu thể gây kích ứng vùng âm đạo, nên nghiên cứu và chọn loại thảo dược phù hợp mang bản thân.
  [Review] Dưỡng mi Eveline tốt nhất hiện nay
  [Review] Dưỡng mi Eveline tốt nhất hiện nay
 • Các má phải sử dụng nguồn nguyên liệu thảo dược sạch sẽ, với nguồn gốc rõ ràng.
 • Không các thế, việc xông tương đối sở hữu thể làm cho mất thăng bằng hệ vi sinh vật trong âm đạo. Do đó, không thực hiện quá thường xuyên để giảm thiểu tăng nguy cơ nhiễm trùng nhiễm khuẩn.
 • Không nên lạm tiêu dùng liệu pháp xông tương đối quá phổ biến vì sở hữu thể gây tình trạng khô hạn âm đạo, vùng da vùng kín khô sần do bị mất tương đối nước quá nhiều. Từ đó, ko còn giữ được vẻ tươi tắn, hồng hào ban đầu.
 • Các mẹ buộc phải lưu ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước và sau khi xông khá thảo dược.
 • Do việc sử dụng tương đối nước ở nhiệt độ cao xông khá với thể gây tình trạng mất nước, cần sau ấy bạn bắt buộc bổ sung nước và một ly trà gừng để làm cho ấm cơ thể.
 • Khi tiêu dùng ghế xông hơi vùng kín thì bạn cần hài hòa lề thói vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày để giữ cho vùng kín thơm tho, ko mang mùi hôi khó chịu. Nhờ vậy mà sẽ giảm tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ.
 • Các mẹ buộc phải thận trọng lúc xông hơi cho các người mang tiền sử áp huyết cao, phụ nữ đang trong thai kỳ, hay cả đối tượng trong công đoạn tiền ung thư vùng âm đạo.
  [Review] Máy làm sữa hạt Bluestone tốt nhất hiện nay
  [Review] Máy làm sữa hạt Bluestone tốt nhất hiện nay

Trên đây là top 5 ghế xông vùng kín cho má sau sinh thấp và an toàn mà những mẹ mang thể tham khảo. Mong rằng các thông tin này sẽ là gợi ý bổ ích cho bạn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: https://tourdulichnhatrang.biz/review-kem-tri-nam-anzela-cream-tot-nhat-hien-nay/

Bài viết liên quan