Những việc nên làm trước khi có ý định chuyển sang nhà mới

12:21 Sáng Tháng Tư 7, 2017
Banner

Chuyển nhà là công việc khá vất vả cho các gia đình khi có ý định chuyển sang ngôi nhà mới. Với khối lượng đồ đạc là rất nhiều. Từ đồ lặt vặt  như quần áo, bát đũa đồ dùng sinh hoạt hay những đồ cồng kềnh như giường tủ, máy giặt, tủ lạnh, tủ thờ, lục bình xứ, kệ tivi………. v v.

Vì thế chúng ta cần có công tác chuẩn bị và lên kế hoạch cho công việc chuyển nhà một cách khoa học và hiệu quả nhất. Và đây là một số lời khuyên của vận chuyển Tâm An dành cho khách hàng về những việc nên làm trước khi có ý định chuyển sang nhà mới.

chuyen-nha-tron-goi

1. Chọn ngày đẹp, giờ đẹp phù hợp với tuổi gia chủ cho việc chuyển nhà.

– Người xưa có câu “có thờ có thiêng” ” có kiêng có lành”, cộng với phong tục truyền thống của người dân Việt Nam chúng ta từ xưa tới nay rất coi trọng về tâm linh. Nên những việc lớn trọng đại như dựng vợ gả chồng cho con cái, xây dựng ngôi nhà mới, chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới đều cần chọn một ngày đại cát, giờ đẹp phù hợp với tuổi tác gia chủ để tiến hành. Để nhận được nhiều điều may mắn cho công việc, cuộc sống gia đình về sau.

2. Tìm kiếm và thuê một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng.

– Hiện nay có rất nhiều công ty và cá nhân đứng ra mở dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị trường Hà Nội. Nên khách hàng lưu ý nên chọn và sử dịch vụ chuyển nhà của các công ty có uy tín, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, hợp đồng hóa đơn, mã số thuế công ty rõ ràng. Chứ không nên thuê loại hình dịch vụ do cá nhân đứng ra làm.

– Tuy giá cả chuyển nhà trọn gói giữa công ty và loại hình dịch vụ cá nhân có khác nhau một chút nhưng khách hàng nên sử dụng dịch vụ của các công ty có thương hiệu. Vì họ có cách làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ, và họ có trách nhiệm bồi hoàn khi có vấn đề gì không may đổ vỡ, mất mát xảy ra trong quá trình chuyển nhà cho khách hàng.

=====> Khách hàng có thể tham khảo: dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tại Hà Nội 

3. Phân loại đồ nên chuyển hay không nên chuyển đi.

– Qua thời gian sinh sống và sử dụng các vật dụng trong gia đình có thể có rất nhiều đồ dùng đã cũ và không còn sử dụng tốt. Thì khách hàng nên phân loại và bỏ đi để tránh khỏi vận chuyển quá nhiều đồ sang nhà mới mà không thể sử dụng.

4. Làm lễ nhập trạch trước khi chuyển đồ vào nhà mới.

– Lễ nhập trạch được hiểu là lễ dọn vào nhà mới. Đây là một nghi lễ cổ truyền thống của người dân Việt Nam bắt đầu chuyển đồ vào nhà mới. Làm lễ nhập trạch tức là đăng ký hộ khẩu với thần linh, thổ địa nơi ngôi nhà đã tọa lạc. Vì thế nó rất quan trọng cho cuộc sống của gia chủ về sau.

Nếu khách hàng chưa hiểu rõ hay còn thắc mắc và cần tư vấn thêm xin liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Địa chỉ: Số 41, Ngõ 1, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Số 36, Ngõ 139 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Số 11, Phan Chu Trinh, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Số 686, Đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Số 56, Ngõ 68, Đường Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936 – 0972.739.209