Những lý do bạn nên chọn các sản phẩm của công ty Xuân Hòa

Công ty Xuân Hòa đã đem đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm hữu ích. Tham khảo ngay những lý do nên chọn sản phẩm của công ty Xuân Hòa. Công ty Xuân Hòa có tiền thân là nhà máy xe đạp Xuân Hòa, thành lập năm 1980. Sau hơn 35 năm phát triển, công ty Xuân Hòa đã chuyển hướng sang sản xuất nội thất. Công ty đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu sử dụng nội thất trong và ngoài nước.

Lý do nên chọn Công ty Xuân Hòa

Các sản phẩm nội thất Xuân Hòa được sản xuất trên một dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như: Robot hàn tự động và máy đột dập công nghệ Nhật Bản, dây chuyền tủ sắt tự động Salvagnini của Ý, dây chuyền sơn bột tĩnh điện của Singapore… Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Xuân Hòa đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề; quy trình sản xuất tự động và được đồng bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, đảm bảo chất lượng trước khi đến với khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn các sản phẩm của công ty Xuân Hòa
Những lý do bạn nên chọn các sản phẩm của công ty Xuân Hòa

Chính vì vậy, Xuân Hòa được tin tưởng và là nhà cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình trọng điểm Quốc Gia như Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Cục thuế Hà Nội,…

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng trong những năm qua, Công ty Xuân Hòa vinh dự được trao tặng các giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao vàng đất Việt trong 10 năm liên tiếp, giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh, và nhiều giải thưởng, huân huy chương cao quý do Bộ ban ngành trao tặng.

Tiếp bước truyền thống hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty nội thất Xuân Hòa Việt Nam tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, kinh doanh trang thiết bị nội thất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, mỹ thuật và chất lượng cao.

Nên chọn mua sản phẩm qua đại lý cấp 1 của Xuân Hòa

Đại lý nội thất Xuân Hòa tại địa chỉ số 10 Đại lộ Thăng Long là đại lý cấp 1 của Công ty Xuân Hòa chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học, công cộng,… với giá thành ưu đãi. Với những lý do dưới đây chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

+ Chúng tôi là nhà phân phối chính thức, đại lý cấp 1 của Xuân Hòa tại Hà Nội.

+ Nhiều năm liền đạt giải Vàng trong công tác tiêu thụ sản phẩm. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.
+ Có nhiều kinh nghiệm trong việc: Triển khai nhiều dự án với các công ty, tập đoàn, tổ chức lớn. Phát triển mạng lưới đại lý ở các địa phương. Có hiểu biết sâu sắc về từng sản phẩm, dòng sản phẩm.

+ Được Công ty cổ phần Xuân Hoà lựa chọn làm đơn vị cung cấp thiết bị cho các công trình trọng điểm, tiêu biểu.

+ Vận chuyển tận nơi, giao nhận hàng trong ngày. Nội thất Xuân Hoà cũng hỗ trợ vận chuyển, làm việc với các nhà xe để chuyển hàng đi các địa phương khác.

+ Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chu đáo, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

+ Sản phẩm được đổi trả theo chính sách ưu đãi.

+ Quý khách sẽ nhận được bảo hành 12 tháng với tất cả các sản phẩm.

+ Có chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho các Đại lý.

+ Giao dịch nhanh chóng, thuận lợi, an toàn. Hỗ trợ chuyển khoản qua Ngân hàng.

Bài viết liên quan