Nên lựa chọn ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu nào ?

Nên lựa chọn ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu nào ? Ghế xoay văn phòng là một trong những nội thất không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế xoay với thiết kế và chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người dùng. Nội thất chúng tôi xin đưa ra đặc trưng của từng loại chất liệu, từ những ưu nhược điểm đó mong phần nào sẽ giúp đỡ các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho riêng mình.

Những chất liệu của ghế xoay tại nội thất Đăng Khoa

Ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu da

Da từ lâu đã được biết đến là một chất liệu cao cấp nhất trong sản xuất nội thất, những dòng ghế xoay bọc da cũng thường dành cho tầng lớp lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng. Ưu điểm nổi bật của da thật là thoáng mát, độ bền cao, càng sử dụng lâu càng bóng đẹp. Xét về tính thẩm mỹ thì những mẫu ghế xoay da mang lại vẻ sang trọng và quyền lực tuyệt đối cho không gian cũng như người sử dụng.

Da thật có đặc trưng là thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng lâu càng bóng đẹp. Xét về tính thẩm mỹ thì chất liệu này mang lại vẻ sang trọng và quyền lực tuyệt đối cho không gian. Tuy nhiên da thật có giá thành khá cao nên đối tượng người dùng hạn hẹp, ít phổ biến.

Vì thế, chất liệu giả da với giá thành phải chăng được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với da thật . Tuy giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém so với da thật, đặc biệt dễ dàng vệ sinh lau chùi do đặc tính không thấm nước.

Nên lựa chọn ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu nào ?
Nên lựa chọn ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu nào ?

Ghế xoay làm từ chất liệu lưới

Ghế xoay lưới cũng là một trong những dòng sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay. Chất liệu lưới nổi bật với thế mạnh là chất liệu thoáng khí, giúp loại bỏ mồ hôi tích tụ hạn chế các bệnh về hô hấp, hỗ trợ sức khỏe người dùng một cách tối đa.

Ghế có thiết kế đệm ghế và lưng ghế tách rời, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tựa lưng ghế được thiết kế cong ôm sát lưng giúp hỗ trợ chống nhức mỏi cơ, thoải mái làm việc trong thời gian dài.

Ghế xoay văn phòng làm từ chất liệu nỉ

Là một trong số các loại ghế xoay văn phòng phổ biến hiện nay trên thị trường, ghế xoay chất liệu nỉ với ưu điểm mang đến cảm giác êm ái, thoải mái với giá cả phải chăng đang rất được lòng khách hàng. Bên cạnh đó, ghế xoay nỉ có mẫu mã, màu sắc rất đa dạng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tùy ý thích.

Ghế xoay nỉ có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, giá thành lại phải chăng nên được các văn phòng ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên, ghế xoay nỉ có nhược điểm là khá nóng và bí, nếu văn phòng của bạn không dùng điều hòa. Chính vì thế, trong những ngày hè oi bức, nên sử dụng ghế xoay nỉ trong những văn phòng có điều hòa.

Bài viết liên quan