Lu nướng gà Việt Nam và lò quay gà vịt Trung Quốc có gì khác biệt?

Lu nướng gà Việt Nam và lò quay gà vịt Trung Quốc có gì khác biệt?Lò quay gà vịt sản xuất tại Việt Nam và lò quay nhập cảng từ Trung Quốc đang là 2 loại lò quay được mê say nhất hiện nay. Vậy lu nướng gà Việt Nam và lò quay gà vịt Trung Quốc với gì khác biệt? Cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Đặc điểm của lò quay gà vịt Trung Quốc

Nếu như trước đây để chế biến món gà quay vịt quay thơm ngon chúng ta buộc phải sử dụng tới bếp than ko kể trời, lò gạch, lò quay bằng đất sét,… Mặc dù cho thành phẩm gà quay vịt quay đúng điệu thơm ngon nhưng cũng mất khá nhiều công sức, thời gian quay nướng lâu và đặc biệt thực phẩm dễ bám dính bụi bẩn, muội than, mất an toàn vệ sinh.

Lu nướng gà Việt Nam và lò quay gà vịt Trung Quốc có gì khác biệt?
Lu nướng gà Việt Nam và lò quay gà vịt Trung Quốc có gì khác biệt?

Trung Quốc nhanh chóng đi đầu xu thế khi sản xuất ra những lu nướng gà bằng inox độc đáo, sử dụng những nhiên liệu than, điện, gas để quay nướng. Hiệu suất nâng lên 80 – 90% so sở hữu cách làm truyền thống, mỗi mẻ mang thể quay được 5 – 6 con gà vịt.

Vì vậy, lò quay gà vịt Trung Quốc bán chạy nhất trên thị trường. Đặc điểm chính của lu nướng gà sản xuất tại Trung Quốc:

– Cấu tạo 2 lớp inox 201 dày, cứng cáp, lặng tâm khi sử dụng và vận chuyển đường dài.

– Trọng lượng nhẹ và có thể túa rời ra từng bộ phận, cho bắt buộc việc vận động lò và vệ sinh lò cực kỳ dễ dàng.

– Lu nướng gà Trung Quốc mang bề ngoài loại mã đẹp, sáng bóng và ko lộ mối hàn, do đó bảo đảm khía cạnh thẩm mỹ khi cần trưng bày gà vịt quay trước cửa tiệm.

– Lò sử dụng nhiên liệu than hoa nên thành phẩm gà vịt quay thơm ngon ko kém cạnh so sở hữu cách quay thủ công.

– Lu nướng gà Trung Quốc mang mức giá rẻ, ưa thích sở hữu túi tiền người Việt.

Lu nướng gà Việt Nam và lò quay gà vịt Trung Quốc có gì khác biệt?
Lu nướng gà Việt Nam và lò quay gà vịt Trung Quốc có gì khác biệt?

Lu nướng gà Việt Nam sở hữu gì khác biệt?

So sánh với lu nướng gà Trung Quốc thì sản phẩm do Việt Nam trực tiếp phân phối ko có quá phổ biến điểm khác biệt về thiết kế, vẫn cốt yếu là các chiếc lò quay dùng điện, than và gas để người dùng thoả thích lựa chọn.

Các mẫu lu nướng gà tiêu biểu như lò dạng chum, lò hình hộp chữ nhật đứng mang năng suất rộng rãi từ 2 – 10 con/mẻ tùy công suất lò.

Điểm khác biệt to nhất của lu nướng gà Việt Nam là với phổ biến cải tiến và khắc phục được nhược điểm của lu nướng gà Trung Quốc. Cụ thể là:

– Lò quay gà vịt Việt Nam làm cho từ chất liệu inox 304 sáng bóng, đẹp mắt, không gỉ sét, ố vàng, tuổi thọ lâu bền đồng thời dễ vệ sinh và bảo đảm an toàn thực phẩm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Thân lò quay gà vịt bằng than với mẫu mã một cửa nhỏ để tiện dụng hơn cho việc nhóm than, thêm hoặc bớt than mà ko nên túa rời từng bộ phận.

– Lu nướng gà Trung Quốc thường chỉ với cái tiêu dùng biệt lập từng nhiên liệu nhưng lu nướng gà Việt Nam với thể hài hòa 2 nhiên liệu có nhau, giúp người dùng dễ dàng có phương án thay thế, công việc không bị gián đoạn.

Tóm lại, 

Lu nướng gà Việt Nam với rộng rãi điểm cộng như chất liệu cao cấp hơn, ngoại hình sở hữu phổ biến cải tiến hơn, cho phép người tiêu dùng lợi ích hơn nhiều trong việc quay nướng gà vịt.

Trong khi đó, lu nướng gà lại với ưu thế nổi bật về chi phí phải cũng rất lôi kéo khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tâm An tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tâm An tại Hà Nội

Chính vì vậy, hãy căn cứ vào nhu cầu tiêu dùng của bạn là gì, bạn nên lò quay có công suất bao nhiêu và bạn có ngân sách như thế nào để tậu mua lu nướng gà Trung Quốc hoặc lu nướng gà Việt Nam nhé.

Liên hệ ngay vanchuyentaman.vn – Đơn vị số một phân phối lò quay gà vịt, máy hút chân không thực phẩm, tủ nấu cơm công nghiệp,… tại Việt Nam để mua lu nướng gà cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất bạn nhé.

0989283268