Giới thiệu

12:02:00 10/03/16
Banner

Ra đời và hoạt động trong ngành nghề vận chuyển, với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê taxi tải tại thị trường thành phố Hà Nội. Và thêm vào đó là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bắc nam hai chiều (Hà Nội – Sài Gòn), và đi các tỉnh thành khác.

Công ty TNHH vận chuyển và thương mại dịch vụ Tâm An đã có khoảng thời gian hoạt động không phải ngắn và cũng không phải quá dài, 4 năm hoạt động trong các loại hình dịch vụ chúng tôi cung cấp đã và đang dần khẳng định về chất lượng dịch vụ và vị trí của mình trong lòng khách hàng, bạn bè đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Khởi điểm là đơn vị nhỏ lẻ và bắt đầu xuất phát điểm muộn, nguồn tài chính hạn hẹp và không phải là đơn vị đi tiên phong trong ngành nghề vận chuyển hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê taxi tải tại thị trường Hà Nội vận chuyển Tâm An hiểu rằng chúng tôi phải gặp rất nhiều khó khăn.

Khó khăn từ việc cạnh tranh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên các kênh tìm kiếm khách hàng như Google Adwords, Facebook, cốc cốc……, kiên trì mệt mài cố gắng tạo dựng lòng tin từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng khi thực hiện những hợp đồng chúng tôi có được.

Với nhiều khó khăn ban đầu cùng với việc đúc rút kinh nghiệm từ hàng ngàn hợp đồng đã thực thi trong nhiều năm qua vận chuyển Tâm An chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu riêng của mình trên thị trường vận chuyển trọn gói tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Công ty chuyển nhà trọn gói Tâm An

Với Phong cách làm việc lấy chữ TÂM làm gốc .Đội ngũ công nhân bốc xếp, đóng gói, tháo dỡ cùng các anh em lái xe được đào tạo bài bản chất lượng cao và được trải nghiệm qua rất nhiều hợp đồng thực tế đã làm.

Cùng với đó là trải qua sự phát triển vận chuyển Tâm An chúng tôi có sự đầu tư lớn về trang thiết bị vật tư hiện đại để phục vụ cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói một cách chuyên nghiệp và hướng tới phong cách làm việc và thương hiệu vận chuyển chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chúng tôi muốn khẳng định rằng mọi hợp đồng vận chuyển dù nhỏ hay lớn chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

Cùng với lời cam kết về chất lượng dịch vụ, đóng gói đồ một cách tỷ mỷ qua nhiều lớp vật liệu, tháo dỡ lắp đặt chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh gọn , anh em công nhân đi làm lịch sự nho nhã.

Kèm theo đó là giá thành hợp lý là những gì vận chuyển Tâm An chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của chúng tôi cung cấp.

* Các Dịch vụ chính mà vận chuyển Tâm An chúng tôi cung cấp

—>  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

—> Chuyển văn phòng trọn gói 

—> Cho thuê taxi tải vận chuyển 

—> Chuyển nhà trọn gói bắc nam

Các Trụ Sở & Chi Nhánh Của Công Ty Vận Chuyển Tâm An

Trụ Sở Chính Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 41 , Ngõ 01, Đường Đỗ Xuân Hợp, P. Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (02439).936.936 – 0972.739.209

Chi Nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 32, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0946.537.573

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 24 – Độc Lập – Quận 1 Tp. HCM

Điện thoại: 0946.537.573