Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội đi Quảng Ninh

9:17 Chiều Tháng Mười Hai 12, 2018
Banner

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp? Hãy đến vận chuyển Tâm An để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh

Quãng đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh lên tới hơn 180km. Điều này khiến nhiều người lo lắng về độ an toàn của đồ đạc. Đặc biệt là những đồ dễ vỡ, đắt tiền, rất dễ bị xây xước, hư hại nếu như không được đóng gói và sắp đặt đúng cách. Tâm An chúng tôi hoạt động với tư cách là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp đã nhận thức rõ được điều ấy. Bởi vậy, đều hoạt động tỉ mỉ từ khâu khảo sát lập phương án tới đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên tại Tâm An đều được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, có tinh thần trách nhiệm với công việc cực cao. Chúng tôi hiểu được trách nhiệm thực hiện dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng. Vì thế mọi quy trình chuyển nhà đều được chúng tôi chú trọng cao. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhà từ Hà Nội đi Quảng Ninh mà không hư hại mất mát gì xảy ra. Toàn bộ nội thất, đồ đạc, thiết bị của quý khách đều được bốc xếp lên xe, không nhồi nhét. Chúng tôi sử dụng phương thức vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp, đảm bảo đến địa chỉ mới an toàn cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội đi Quảng Ninh

Đơn vị vận chuyển Tâm An luôn chú trọng đầu tư vào thiết bị vận chuyển hiện đại, nhằm phục vụ cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất. Chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lớn khác là phương châm chúng tôi hướng đến tại thời điểm này.

Tâm An luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, đóng gói đồ một cách tỷ mỷ qua nhiều lớp vật liệu. Nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ tháo dỡ lắp đặt chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh gọn. Quý khách nhất dịnh sẽ cảm thấy hài lòng bởi anh em công nhân đi làm lịch sự nho nhã.

Bọc lót gói kiện đồ dễ vỡ

Giá thành tại Tâm An luôn cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn muốn mang tới cho quý khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Rất mong khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội đi Quảng Ninh tại Tâm An

Quý khách vui lòng liên hệ với Tâm An để được tiếp nhận dịch vụ. Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn miễn phí để quý khách hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty.

  • Lên lịch hẹn khảo sát tại nhà

Chúng tôi sẽ cử hành chuyên viên tới khảo sát trực tiếp tại gian nhà của quý khách. Từ đó sẽ lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc phù hợp với từng khối lượng và địa hình gian nhà. Riêng với khối lượng đồ đạc không đáng kể, chúng tôi có thể hỗ trợ báo giá trực tiếp qua điện thoại. Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian ở khâu khảo sát.

  • Tư vấn chi tiết, cụ thể chuyến đi, lên kế hoạch vận chuyển

Chuyên viên vận chuyển và kỹ thuật sẽ có măt đúng giờ sau khi lên được lịch hẹn với khách hàng. Kỹ thuật viên của Tâm An, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ lên kế hoạch và tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và an toàn nhất theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng. Chúng tôi đảm bảo đồ đạc sẽ được vận chuyển đến Quảng Ninh an toàn.

Chuyển nhà Tâm An tạo dựng sự an tâm

  • Thực hiện quy trình tháo lắp đồ nội thất

Nhân viên kỹ thuật hiểu nghề sẽ tiến hành tháo rời đồ đạc có kích thước lớn để dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển. Quý khách không cần để tâm tới điều đó. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ được tháo rời theo đúng kỹ thuật và bọc lại cẩn thận, tránh hư hại.

  • Vận chuyển nhà từ Hà Nội đi Quảng Ninh an toàn, chu đáo

Xe vận tải được chuẩn bị theo đúng kích thước dự trù đồ đạc tương ứng. Qusy khách yên tâm không hề có hiện tượng ép đồ vật tại Tâm An. Chuyên viên kỹ thuật sẽ theo chuyến xe vận chuyển nhà từ Hà Nội đi Quảng Ninh, đến tận nơi ở mới của khách hàng để thực hiện công đoạn lắp đặt cuối cùng. Lượng nhân viên dồi dào, chúng tôi có thể sắp xếp đủ nhân viên đón đồ đạc ở hai đầu để đảm bảo quá trình làm việc được xuyên xuốt với thời gian nhanh nhất.

Chuyển nhà Tâm An đóng gói cẩn thận

  • Thực hiện lắp ráp toàn bộ đồ nội thất, điện lại tại địa điểm mới và hoàn tất công việc

Chủ nhà có thể kiểm định đồ đạc sau khi chuyển đến nơi ở mới. Sau đó đội ngũ nhân viên mới tiến hành quy trình vận chuyển và lắp đặt. Mọi đồ đạc đều hoàn chỉnh, sắp xếp gọn gàng cũng như dọn dẹp sạch sẽ. Quý khách hàng có thể sử dụng không gian mới này ngay lập tức sau khi quá trình cung cấp dịch vụ được hoàn thành.