Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Đà Nẵng

8:41 Chiều Tháng Mười Hai 16, 2018
Banner

Nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng ngày càng tăng cao do sự luân chuyển nơi công tác, thay đổi công việc. Theo đó, đơn vị vận chuyển ra đời cũng ngày một nhiều, cung cấp, phục vụ tận tình, chu đáo.

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Mội vào Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Ai cũng đều mơ ước được sinh sống và làm việc tại thành phố này nếu đã lỡ một lần đặt chân tới. Đà Nẵng hớp hồn du khách bởi lối sống văn minh, cách đối xử với nhau ngọt ngào, thân mật. Thiên nhiên bạn tặng cho thành phố danh lam thắng cảnh hùng vĩ, lại thi vị nên thơ. Ban lãnh đạo thành phố quy hoạch về giao thông cũng như môi trường rất tốt. Những yếu tố tuyệt vời này quy tụ nên thành phố biển đáng sống. Mọi người du nhập tới ngày càng tăng cao, đặc biệt là chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng.

Chuyển nhà Hà Nội - Sài gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội ngày một nhiều. Tuy nhiên chuyển nhà đi tỉnh lại rất ít. Bởi quá trình này đòi hỏi phải có chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng ứng biến trước mọi tình huống cao. Nhiều khách hàng muốn chuyển nhà đi tỉnh phải chịu mức phí khá cao, trải qua nhiều chặng luân chuyển mới đến được điểm cần tới. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Tâm An, bạn không cần lo lắng về giá cả cũng như quy trình vận chuyển. Chúng tôi có đủ mọi trọng tải xe, đảm bảo hàng hóa vào đến nơi an toàn.

Quy trình chuyển nhà từ Hà Mội vào Đà Nẵng Tâm An

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tiến hành khảo sát và làm hợp đồng

Khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại chăm chăm sóc khách hàng tại Tâm An. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận dịch vụ và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn trực tiếp tại nhà khách hàng để khảo sát, tư vấn và báo giá trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Sau khi cả hai đi tới thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng đầy đủ.

Bước 2: Phác thảo kế hoạch vận chuyển, tiến hành tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển lên xe

Đội ngũ nhân viên Tâm An lành nghề, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp quý khách tháo dỡ đồ điện lạnh chu đáo, cẩn thận.

Đoạn đường từ Hà Nội vào Đà Nẵng dài hơn 800km. Do vậy, đồ đạc cần được bọc lót, đóng gói khắt khe, tránh điều rủi ro. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc lót một cách tỉ mỉ, đóng thùng gỗ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển hàng vào Đà Nẵng

Tâm An có nhiều loại xe với trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng. Hàng vào đến Đà Nẵng sẽ được chúng tôi vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tiến hành tháo dỡ kiện hàng, lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại hay bể, vỡ, Tâm An sẽ bồi thường 100% giá trị tại thời điểm xảy ra cho khách hàng.

Nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà từ Hà Mội vào Đà Nẵng tại Tâm An

Gây dựng thương hiệu nhiều năm, uy tín giàu kinh nghiệm

Tâm An với 4 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trên khắp cả nước, chuyển phát thành công nhiều hợp đồng, được khách hàng biết tên và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đội  ngũ nhân viên tại Tâm An đông đảo, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên việc vận chuyển chắc chắn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội - Tâm An

Vận chuyển hàng nhanh chóng

Tâm An có đầy đủ thiết bị hỗ trợ, xe tải vận chuyển nhiều trọng lượng luôn có sẵn. Bởi vậy, quý khách yên tâm giao phó việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Đà Nẵng cho chúng tôi. Đặc biệt, bất cứ khi nào qúy khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện việc vận chuyển trong thời gian khách hàng mong muốn. Tâm An không chờ ghép đơn hàng mới vận chuyển như nhiều đơn vị khác. Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ thực hiện theo đúng mong muốn của quý khách.

Đảm bảo an toàn

Đồ đạc, vật dụng của quý khách đều được đóng gỏi cẩn thận bằng các vật liêu chuyên dụng. Đội ngũ nhân công có tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo tất cả các đồ dùng từ lớn tới nhỏ của qúy khách hàng sẽ y nguyên như ban đầu khi chuyển tới địa điểm mới. trọn gói, Qúy khách sẽ không còn động tây chân vào việc gì, Tâm Phát có đầy đủ các đội ngũ để thực hiện mọi công đoạn trong quá trình vận chuyển. Mọi đồ dùng sẽ được tháo và đóng gói cẩn thận, và được lắp lại như cũ tại địa điểm mới. Đội ngũ công nhân của chúng tôi tại Hà Nội và Đà Nẵng chắc chắn đảm bảo việc vận chuyển, lắp ráp sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.