Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thanh Xuân Hà Nội

10:12 Chiều Tháng Một 22, 2019
Banner

Vận chuyển Tâm An – niềm tin của mọi nhà

Chuyển nhà trọn gói Tâm An hiểu rằng để được khách hàng quan tâm, lựa chọn, tin tưởng và sử dụng là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và nổ lực trong việc thực hiện từng hợp đồng vận chuyển. Bên cạnh việc cố gắng không ngừng để xây dựng một hình ảnh vận chuyển văn minh, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, mỗi nhân viên trong công ty còn tự ý thức xem xét để đúc rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các hợp đồng trong nhiều năm qua. Đối những người có nhu cầu sử dung chuyển nhà trọn gói tại Thanh Xuân thì Tâm An luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Vận chuyển tâm an có những dịch vụ nào khi chuyển nhà trọn gói tại Thanh Xuân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Với dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm chuyển nhà mà không mất nhiều thời gian, hay các phụ phí không đáng có như: phí tháo dỡ, phí lắp đặt, phí sửa chửa đồ hư hỏng do quá trình tháo lắp vận chuyển đồ dùng.

Chuyển văn phòng trọn gói: Các công ty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này vì mọi hồ sơ tài liệu của quý công ty sẽ được phân loại đóng gói và sắp xếp lại theo đúng phòng ban hay yêu cầu của quý công ty mà không sợ bị thất lạc hay nhầm lẫn tài liệu.

Chuyển nhà trọn gói bắc nam: dành cho những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đường dài giữa các tỉnh thành trong cả nước. Với dịch vụ này các gia đình, công ty có thể yên tâm chuyển nhà, chuyển văn phòng mà không cần quá lo ngại về những vấn đề phát sinh do vận chuyển đường dài.

Cho thuê taxi tải vận chuyển: nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu vẫn chuyển đồ, hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Với hệ thống taxi tải hiện đại, đa dạng về chủng loại cùng các loại hình vận chuyển phong phú chúng tôi đảm bảo đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

boc do

Chuyển nhà trọn gói tại thanh xuân của Vận chuyển Tâm an có tốt không?

Với phong cách làm việc lấy chữ TÂM làm đầu. Mọi khách hàng đến với Vận chuyển Tâm an đều là những “Ông chủ” vì vậy mỗi hợp đồng dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Với mong muốn được kề vai sát cánh và chia sẽ những lo lắng khó khăn của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm hiểu tâm tư của từng nhóm khách hàng để kịp thời đưa ra những dịch vụ phù hợp nhất:

– Dành cho các hộ gia đình yêu cầu cao về chất lượng: chúng tôi có loại hình dịch vụ chuyển nhà cao cấp để phục vụ một cách hoàn hảo nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

– Dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên: chúng tôi có những gói dịch vụ với mức giá ưu đãi, đảm bảo không nâng giá trong quá trình vận chuyển, giá cả sẽ được thống nhất ngay từ đầu và chất lượng dịch vụ không đổi.

– Dành cho các gia đình, hay những người bận rộn: chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói và tiết kiệm thời gian của bạn nhất có thể, việc chuyển nhà sẽ được thực hiện sao cho phù hợp nhất với khung giờ của bạn

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thanh xuân của Tâm an

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến số điện thoại của công ty chúng tôi để được tư vấn. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại theo từng mã riêng để phục vụ cho việc liên lạc và theo dõi nhu cầu sử dụng để có chính sách giá cả phù hợp.

Khảo sát, báo giá, và thực hiện ký kết hợp đồng

Theo lịch nhân viên Tâm an sẽ đến địa điểm cần di chuyển để khảo sát địa hình và các đồ dùng, máy móc, thiết bị cần vận chuyển. Đánh giá tình hình và cùng khách hàng thống nhất phương án vận chuyển phù hợp nhất. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng.

chuyen-nha-tron-goi-vanchuyentaman

Thực hiện hợp đồng

*Để đám bảo mọi đồ vật, máy móc thiết bị của Qúy khách đều được giữ gìn và bảo quản tốt nhất chúng tôi sẽ sử dụng những vật dụng, vật liệu chuẩn để phụ vụ cho việc đóng gói. Quá trình tháo dỡ được thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp. Mọi đồ dùng đều được tiến hành đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ qua nhiều lớp.

* Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của khách hàng.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty tiến hành kiểm tra, xem xét lại toàn bộ. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Đến nay có thể nói vận chuyển Tâm an đã dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường vận chuyển trọn gói tại Hà nội và các tỉnh thành khác từng bước xây dựng hình ảnh đẹp và khẳng định về chất lượng trong lòng khách hàng, đối tác đã, đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của vận chuyển Tâm an.