Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Mỹ Đình

9:56 Chiều Tháng Một 22, 2019
Banner

Cùng với sự phát triển chung của thủ đô Hà nội nói chung, và khu vực Mỹ đình nói riêng, ngày càng có nhiều khu chung cư được xây dựng tại Mỹ đình. Cùng với đó là nhà cầu chuyển nhà tới khu vực này cũng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, việc chuyển nhà lúc nào cũng thường làm mất thời gian, công sức và đôi khi là những thiệt hại không đáng có do đồ dùng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hiểu được điều này nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ đình của Tâm an đã được ra đời để giúp bạn làm những điều đó

Chuyển nhà trọn gói tại Mỹ đình của Tâm an

Hiện nay cùng với sự phát triển và mở rộng quy mô của khu vực Mỹ đình, xu hướng chuyển dời nơi ở, nơi làm việc từ những nới đông dân cư tới những khu đô thị mới hiện đại với không gian mở rộng của các gia đình càng lớn. Vậy nhưng mỗi một lần chuyển nhà là một lần bạn lo lắng với các vấn đề như: chuyển như thế nào, chuyển bằng gì, quá trình tháo dỡ lắp đặt như thế nào để có thể tránh được các rủi ro đổ vỡ, nhầm lẫn đồ đạc hay hư hỏng các thiết bị máy móc. Hiểu được những trăn trở và khó khăn này của khách hàng vận chuyển tâm an đã cho ra đời các dịch vụ: chuyển nhà trọn gói hà nội, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê taxi tải,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông

Tại sao bạn nên chọn chuyển nhà trọn gói tại mỹ đình của Tâm an

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm hoàn toàn với việc các tài sản của mình sẽ được tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển bởi những nhân viên có kinh nghiệm, có nghiệp vụ về từng loại đồ đạc để đảm bảo mọi thiết bị, đồ dùng được tháo dỡ và lắp đặt đúng cách. Với loại hình chuyển nhà trọn gói không những giúp khách hàng tránh được các chi phí phát sinh không đáng có (như chi phí: thùng hộp đựng đồ, dây buộc đồ, thợ tháo lắp sửa chữa đồ hư hỏng do quá trình tháo lắp,….) mà còn giúp khách hàng không bị mất thời gian quá nhiều vào quá trình vận chuyển.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ phục vụ trách nhiệm tận tâm, bảo quản mọi hàng hóa của khách hàng như tài sản của cá nhân mình. Việc giao nhận hàng hóa luôn được thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với phương châm hài lòng khách đến vui lòng khách đi mọi nhân viên tại Vận chuyển Tâm an luôn được nhắc nhở về thái độ hòa nhã, lịch sự khi phục vụ khách hàng.

Đến với vận chuyển Tâm an khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên túc trực 24/24h chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Mỹ đình của Tâm an

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi điện đến số điện thoại của công ty chúng tôi để được tư vấn. Nhân viên Tâm an sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian gặp khách hàng để trao đổi thực tế qua đó nắm bắt được những yếu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời lên lịch cụ thể để tiến hành khảo sát.

Khảo sát, báo giá, và thực hiện ký kết hợp đồng

Theo lịch hẹn nhân viên Tâm an sẽ đến địa điểm cần di chuyển đồ đạc, tiến hành khảo sát đồ dùng, máy móc, thiết bị cần vận chuyển. Sau đó đánh giá tình hình và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất với khách hàng. Khi các phương án đã được thống nhất nhân viên sẽ báo giá toàn bộ chi phí từ: tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Khi được khách hàng đồng ý về giá cả, công ty chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Thực hiện hợp đồng

*Để đảm bảo mọi đồ vật, máy móc thiết bị của qúy khách đều được giữ gìn và bảo quản nguyên trạng chúng tôi sẽ sử dụng những vật dụng, vật liệu chuẩn để phụ vụ cho việc đóng gói như:

Sử dụng giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton. Đối với đồ dễ vỡ nhân viên sẽ bọc giấy cẩn thận rồi mới cho vào thùng để vận chuyển. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

Máy móc điện tử sẽ được dùng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc. Điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh,… được tháo lắp đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn.

* Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được các nhân viên phân loại theo từng phòng, từng bộ phận rồi mới tiến hành bốc xếp lên xe ô tô, vận chuyển đến địa chỉ mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

* Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của khách hàng.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty tiến hành kiểm tra, xem xét lại toàn bộ. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Hi vọng chuyển nhà trọn gói Tâm An sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Chuyển nhà trọn gói Tâm An – nơi niềm tin được đảm bảo.