Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng cao Tâm An

8:58:00 7/05/16
Banner

Chuyển nhà trọn gói bắc nam của công ty vận chuyển Tâm An chúng tôi tự hào được khách hàng đánh giá và bình chọn là thương hiệu chuyển nhà hai chiều bắc nam cao cấp tại Hà Nội và Sài Gòn (Tp. HCM). Không chỉ giá rẻ, uy tín chúng tôi còn là đơn vị chuyển đồ Bắc Nam chuyên nghiệp, chất lượng cao. Tâm An cam kết  đóng đồ đường dài một cách tỉ mỉ qua rất nhiều lớp vật liệu, vận chuyển an toàn, giao nhận nhanh chóng, đền bù 100% tài sản nếu đỗ vỡ và mất mát.

Lưu ý cho khách hàng” : Dịch vụ chuyển nhà bắc nam của công ty vận chuyển Tâm An khuyến mại 20 % giá cước vận chuyển cho 10 khách hàng tiếp theo đặt lịch khi có nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp. HCM. Để kỷ niệm 1.000 hợp đồng từ khi công ty mở tuyến vận chuyển bắc nam 

Là công ty đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam hơn ai hết Tâm An hiểu được khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài bắc nam hay từ hà nội về các tỉnh thành khác và ngược lại, giá trị vận dụng trong gia đình thực sự cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Vì thế tất cả các vật dụng trong gia đình cần chuyển phải được đóng gói một cách cẩn thận và hết sức tỷ mỉ để khi vận chuyển hạn chế một cách tối đa việc xước xát đồ đạc hay đổ vỡ ….. v v

Chuyển nhà bắc nam

Hình ảnh đóng gói tỉ mỹ chất lượng cao của công nhân vận chuyển Tâm An

Một số khó khăn trong khi chuyển nhà từ Bắc Nam

Và khó khăn nhất của việc chuyển nhà trọn gói Bắc Nam là quãng đường dài vận chuyển ,nên bắt buộc một công ty vận chuyển phải có các tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác. Thường sử dụng tàu hỏa hoặc xe trọng tải lớn để tiết kiệm chi phí ,thời gian vận chuyển trung bình mất từ 3-5 ngày.

Chuyển nhà

Hình ảnh tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp  100% thực tế của  vận chuyển Tâm An

Chính vì việc phải vận chuyển nhà trên quãng đường xa bằng tàu hỏa hay xe trọng tải lớn đòi hỏi việc đóng đồ phải ở mức an toàn cao nhất, Tâm An hiểu rất rõ điều đó chúng tôi có quy trình đóng gói nhiều lớp, màng co được bọc lớp đầu , sau đó là đến xốp nổ.

Và đặc biệt sau lớp màng co và xốp nổ tất cả vật dụng trong gia đình bạn được nhân viên Tâm An cắt thùng carton ốp kín mít và đi lượt băng dính chắc chắn .Với cách làm việc như vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng về lượng đồ của gia đình mình khi công ty Tâm An nhận vận chuyển

Đồ đạc được hoàn thiện sau quá trình đóng gói nhiều lớp của Vận Chuyển Tâm An

Không chỉ đòi hỏi việc đóng đồ chuyên nghiệp, yêu cầu bắt buộc đơn vị chuyển nhà phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Bắc Nam đảm bảo việc gửi hàng và nhận hàng ở cả hai đầu, đủ khả năng hợp tác ăn ý và tính chuyên nghiệp cao. Tâm An là một trong số ít đơn vị có chi nhánh cả hai đầu bắc nam vì thế việc giao nhận lắp đặt và bảo hành đồ đạc cho khách hàng là rất thuận tiện.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bắc nam chất lượng cao Tâm An

Đồ sành xứ được đóng kiện một cách an toàn nhất

Bước 1. Tiếp nhận cuộc gọi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

– Dịch vụ chuyển nhà bắc nam Tâm An tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng qua hệ thống điện thoại tổng đài tại Tp. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:  02439.936.936 – 0989.227.227

Bước 2. Khảo sát & ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói bắc nam

– Nhân viên Tâm An đến khảo sát lượng đồ cần vận chuyển của khách hàng trao đổi trực tiếp với khách hàng để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển trên quãng đường dài.

– Nhân viên khảo sát Công ty Tâm An dựa vào số lượng đồ cần vận chuyển của khách hàng là nhiều đồ hay ít đồ, đồ có giá trị cao hay bình thường ,khoảng cách vận chuyển là xa hay gần, địa hình vận chuyển khó hay rễ .Để đưa ra mức giá vận chuyển cho khách hàng một cách cụ thể nhất.

– Khi nhân viên khảo sát của Tâm An và khách hàng thỏa thuận và nhất trí với giá cả vận chuyển thì đi đến ký kết hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo tính pháp lý cho cả hai bên.

Bước 3. Đóng Gói, Tháo lắp, vận chuyển, kê xếp và lắp đặt

– Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân sử dụng.
– Tất cả đồ đạc được công nhân của Tâm An tháo dỡ, đóng gói, bao bọc một cách tỷ mỉ bằng những vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đường dài, bằng đường thủy – đường tàu hỏa – hoặc trên hệ thống đường cao tốc bắc nam. Tất cả vận dụng sau từ 3-5 ngày sẽ được nhân viên Tâm An tại chi nhánh phía nam hay các tỉnh thành khác đón nhận bàn giao và lắp đặt cho khách hàng

Bước 4. Nghiệm thu & Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

– Tất cả đồ dùng vận dụng hay trang thiết bị sinh hoạt của khách hàng được công nhân của Tâm An kê xếp ,lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng xong .Thì nhân viên Tâm An cùng khách hàng kiểm kê ,rà soát xem tất cả vận dụng trang thiết bị của khách hàng có đầy đủ mất mát hay đổ vỡ gì không trong quá trình vận chuyển.

– Nếu không có vấn đề gì xảy ra nhân viên Tâm An cùng khách hàng thanh lý hợp đồng và thanh toán tiền vận chuyển tại điểm nhận đồ.

Lý do nên chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng cao Tâm An.

+ Chúng tôi có rất nhiều tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Nên rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.

+ Hình thức đóng gói đồ đường dài tốt nhất tại thị trường Hà Nội và Tp. HCM.

+ Giá cả vận chuyển luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác.

+ Đảm bảo thời gian tháo dỡ, đóng gói vận chuyển giao nhận và lắp đặt là nhanh nhất.

+ Cam kết đền bù nếu không may xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

Vận Chuyển Tâm An là một trong số ít những đơn vị chuyển đồ gia đình có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam tại thị trường Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, đã và đang là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm làm việc là tạo dựng sự An Tâm đến với từng khách hàng. khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Tâm An Luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng luôn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Địa Chỉ Hà Nội: Số 41, Ngõ 01, Đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Địa Chỉ TP.Hồ Chí Minh: Số 27 Đồng Văn Cống, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (024)39.936.936 – 0989.227.227