Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 – vanchuyentaman.vn. Bạn đang xem bài viết: Có bắt buộc làm sale bất động sản? Bài viết chỉ giành cho các bạn mới làm sale bđs hoặc đang sở hữu ý định bước vào nghề sale bđs. Bài này chỉ nói lên bức tranh tổng quát nghề sale bđs chứ không phân tích thị trường, hay đi sâu vào từng vấn đề.. bla bla.

Khái Quát Nghề Sale Bất Động Sản

Nghề Sale Bất Động Sản (sale bđs) hay còn gọi là Nghề Môi Giới Bất Động Sản. Người môi giới ( người Sale ) là người kết nối giữa người mua và người bán bất động sản lại mang nhau để tạo ra giao dịch bất động sản. Có thể là sắm bán hoặc cho thuê các chiếc hình như: đất nền, căn hộ, nhà phố, kho, xưởng, dự án…

Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Hiện nay, nghề môi giới bất động sản tập trung cốt tử ở 2 Thành Phố to Hà Nội và TPHCM. Các sản phẩm tiếp thị sở hữu thể ở những thức giấc lần cận 2 thành thị ấy hoặc các vùng có thị trường bất động sản đang phát triển. Nói đến Nghề Môi Giới Bất Động Sản ai cũng nghĩ sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Điều đấy hoàn toàn đúng nhưng chỉ chiếm khoảng 5%. Còn lại 95% sẽ ra sao?  Vậy có phải làm sale bất động sản? Cùng Chúng Tôi tìm hiểu sâu hơn về loại nghề quyến rũ nhưng đích thực rất ” khó nhai” này nhé.

Phân Loại Sale Bất Động Sản

Môi giới bất động sản (nghề sale bđs) hiện nay cũng tương đối rộng rãi và có đa dạng biến tướng nhưng quy chung lại thì sở hữu các chiếc chính sau.

Sale bất động sản bán dự án:

Bán các sản phẩm do Chủ đầu tư đứng ra làm dự án: Đất nền phân lô, xây dựng khu đô thị, khu dân cưXây chung cư, Xây khu nghỉ dưỡng.. Các sản phẩm hình thành trong tương lai.

Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Sale bán dự án cũng chiếm đa số nhất trong ngành môi giới bất động sản ( khoảng 70 – 80 % ). Đa phần là Sale mới vào nghề, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Sale bán dự án chỉ cần tìm kiếm khách hàng bán những sản phẩm chủ đầu tư đưa ra. Giá đã được niêm yết sẵn và ăn hoa hồng trên giá sản phẩm bán được. Thường huê hồng của sale lúc bán dự án từ 1.2% – 3% tùy vào từng sản phẩm. một Sản Phẩm một tỷ sẽ nhận được hoa hồng từ 12 triệu – 30 triệu.

Bán Sang nhượng: khoảng 90% các bạn tìm bđs dự án là người dùng đầu tư. Sau lúc mua được giá tốt ở các quá trình đầu người mua bán lại để hưởng phần chênh lệch. Cách khiến tương đối giống với sale bán nhà phố (nhà lẻ) bên dưới đây.

Sale bđs bán nhà phố ( Nhà Lẻ )

Sale bđs bên đây thường là sale cứng, đã khiến nghề môi giới bất động sản từ một năm trở lên (nói thế thôi 3 tháng là chiến phải chăng rồi ?). Phân phối những sản phẩm nhà đã hình thành. Tập trung ở Thành phố lớn. Sale bên đây vừa cần tìm kiếm người mua vừa kiếm tìm chủ nhà. Thường 2 sale sẽ kết hợp, 1 người kiếm người dùng với nhu cầu mua, một người sẽ sắm chủ nhà có nhu cầu muốn bán.

Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Hoa hồng sẽ chia theo tỷ lệ 2 sale đã thương lượng sở hữu nhau. Hoa hồng bên đây thường từ 1%- 2% ( sale đã đàm phán mang chủ nhà ). Nhiều Sale “Lão Luyện” cũng kiếm tiền cực kỳ tốt bên mảng nhà lẻ này, vừa “ăn” hoả hồng vừa “ăn” phần chênh lệch giá. Đòi hỏi cần sở hữu kĩ năng đàm phán tốt. Vậy sở hữu phải khiến cho sale bất động sản nhà phố.

Sale bđs cho thuê: 

Sale bđs cho thuê:  Căn hộ, nhà phố, shophouse, officetel, nhà xưởng, phòng trọ…  Hoa hồng từ nửa tháng đến 2 tháng thuê tùy vào mẫu hình và thời kì thuê.

Sale bất động sản tự do: 

Làm môi giới tự do không khiến cho siêu thị nào cả. Thường bán nhà phố, nhà lẻ , các chiếc đất đai…. Thường sẽ ăn hoả hồng chủ đưa. 1 số người vẫn ăn được chênh lệch giá, thẩm chí ăn nhiều buộc phải đến hiện nay vẫn được gắn loại mác là ” Cò Đất “, ” Cò nhà “.

Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Có Nên Làm Sale Bất Động Sản Năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Khi bước vào nghề Môi Giới Bất Động Sản 1 thời gian. Có đủ kiến thức, kĩ năng sẽ làm được tất cả những gì mình đã liệt kê ở trên. Tuy nhiên buộc phải cân nói kĩ lưỡng. Đặt chiếc tâm vào nghề thì sẽ bền bững hơn. Đừng vì tiện lợi trước mắt, lòng tham hốt nhiên để mất đi các các bạn thân thiết, mất uy tín và phổ biến cơ hội sau này.

Bài viết: mang buộc phải làm sale bất động sản 2021

Mục Đích Bước Vào Nghề Sale Bất Động Sản

Để trả lời cho câu hỏi có bắt buộc khiến sale bất động sản trong năm 2021 bạn cần xác định được mục tiêu khi bước vào nghề môi giới bất động sản. Theo khảo sát thì sở hữu khoảng 70 – 80% Sale bất động sản xuất phát điểm là học hoặc khiến các nghành không tác động đến Bất Động Sản.

Nhiều người vào bất động sản để kiếm tiền trả nợ. Vì huê hồng cao, 1 tháng với thể thu nhập lên đến 100tr- 200Tr. Có người vì thất nghiệp qua bất động sản làm tạm bợ 1 thời gian, mang người không định hướng được nghề nghiệp. Hoặc sinh viên ra trường mà chưa kiếm được công tác (hiện nay Sinh viên vô bất động sản khá nhiều). Người không mang bằng cấp, chỉ buộc phải 12/12 cũng với thể xin vào làm cho sale bđs, vậy với buộc phải làm sale bất động sản 2021.

Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden - vanchuyentaman.vn
Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden – vanchuyentaman.vn

Có thể thấy đầu vô không khó. Trong 1, 2 năm trở lại đây số lượng sale bất động sản đã tăng lên đáng kể. Chưa mang thống kê xác thực nhưng sở hữu thể thấy sale bất động sản gia tăng từng ngày. Chính vì thế, sự khó khăn ngày một ác liệt hơn khi bước vào nghề sale bất động sản. Hãy cộng chúng tôi chọn hiểu xem các tiện lợi và khó khăn của sale bất động sản ngay bên dưới đây nhé. Vậy, mục tiêu bước vào nghề sale bất động sản của bạn là gì? Khi giải đáp được được câu hỏi này bạn cũng sẽ phần nào biết được có cần làm sale bất động sản trong thời gian tới hay không.

Thuận Lợi Và Khó Khăn Của Nghề Sale Bất Động Sản

Thuận Lợi: 

Nghề sale BĐS có đa dạng thuận lợi như:

 • Làm việc trong môi trường năng động
 • Được huấn luyện những tri thức căn bản tới chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản
 • Được tập huấn kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết phục..
 • Thời gian linh động, ko gò bó. (nói thế thôi chứ cũng bị dí “xúc quần” ak nha)
 • Tiếp xúc được đa dạng người giàu. Điều này vô cùng quan yếu cho việc phát triển tư duy và lớn mạnh bản thân say này.
 • Xây dựng và lớn mạnh thêm nhiều mối quan hệ
 • Cuối cộng là kiếm tiền nhanh và đa dạng nhất so sở hữu những ngành nghề còn lại.
  Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden - vanchuyentaman.vn
  Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden – vanchuyentaman.vn

Khó khăn của sale bđs: 

Sale Bất Động Sản là nghề ” bạc” nhất trong những nghề sale. Có buộc phải khiến cho sale bất động sản?. Như đầu bài viết chúng tôi đã kể chỉ với 5% (dĩ nhiên đây chỉ là con số ước lượng trong công đoạn bị tương tác Covid 19 vừa qua) là giàu với khi bước vào Bất Động Sản. Cho thấy nghề sale bất động sản là nghề cực kì khó khăn và mang sự đào thải hơi lớn.

Có người bước vào nghề may mắn thì chỉ một tháng là sở hữu giao tiếp nhưng cũng có rộng rãi bạn sale 6 tháng mới bán được, thẩm chí tới 1 năm mới bán hàng được. Nhiều người nản đã ko trụ được cũng nghỉ việc hoặc qua công ty bất động sản khác tìm kiếm duyên mới.

Sale Bất Động Sản phải là 1 chiến binh thực thụ. Lăn xả đi thị trường, thức khuya dậy sớm để tìm kiếm khách hàng. Làm việc hơn 100% công suất thì mới có kêt quả. Phải mang tâm huyết với nghề sale, luôn mang năng lượng tích cực, tin vào sản phẩm đang bán, tin vào bản mình sẽ bán được, tin mình sẽ trao cơ hội đầu tư phải chăng nhất cho khách hàng.

Lời khuyên: Nên sắm vào những công ty uy tín trên thị trường để làm cho việc: cực kỳ quan trọng có nghề sale của sau này của bạn và chính khách hàng của mình.

Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden - vanchuyentaman.vn
Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden – vanchuyentaman.vn

Bán một sản nhân phẩm trị cao đòi 1 sale bất động sản bắt buộc đồ vật cho mình đủ kiến thức, kĩ năng chốt sale. Vạch ra được mục đích và lên kế hoạch để thực hiện . Hiểu rõ hơn thì cùng vanchuyentaman.vn tìm hiểu xem các việc cần khiến hằng ngày của 1 Sale Bất Động Sản “chuẩn” là gì?

Công Việc Cần Làm Của Người Sale Bất Động Sản

Công việc phải khiến cho của Sale Bất Động Sản là Tìm kiếm người mua – săn sóc người mua – Chốt giao dịch. 1 Sale mới vào nghề thì chỉ cần tìm kiếm kiếm người dùng và coi sóc khách hàng. Việc chốt giao dịch có thể nhờ cấp quản lý hoặc các anh chị đi trước hỗ trợ.

Tìm kiếm khách hàng

Trước lúc trả lời câu hỏi có bắt buộc làm cho sale bất động sản bạn phải giải quyết được bài toán quý khách trước nhé. Có 2 Kênh chính để kiếm tìm và tiếp cận khách hàng: Kênh Offline và Online.

OFFLINE

Đây là kênh vỡ hoang truyền thống chắc hẳn ai cũng đã trải đời qua lúc bước vào nghề sale bđs.

 • Phát tờ rơi: chợ, cực kỳ thị, khu dân cư, quán cafe, ngã tư đường, tại dự án. Đặt Saban, stendy để tiếp thị, chạy banner trong TTTM, Chung cư, đơn vị event offline…
 • Salephone: Kênh này thì hầu như ai mới vào nghề cũng đều trải qua. chỉ buộc phải siêng năng một chút với lẽ kết quả cũng hề tồi. Sale nữ sở hữu nhiều lợi thế hơn về salephone.
 • Mối quan hệ: Từ người thân, gia đình, bạn bè, hàng xóm…
  Vốn đầu tư Cao tốc Dầu Giây – Tân Phú hơn 7.700 tỉ đồng, tăng thêm 900 tỉ đồng so với trước đó
  Vốn đầu tư Cao tốc Dầu Giây – Tân Phú hơn 7.700 tỉ đồng, tăng thêm 900 tỉ đồng so với trước đó

ONLINE (có bắt buộc làm sale Bất Động Sản)

Đây mới là kênh chính để tìm kiếm khách hàng. Offline chỉ tạo thị trường cho online kiếm quý khách tiềm năng. Sale Bất Động Sản cần trang bị thêm tri thức về Marketing.

 • Đăng tin: Đăng tin lên những trang mạng xã hội, trang rao vặt và sắm bán bất động sản. Có 2 mẫu là đăng tin miễn phí và đăng tin có trả phí. Nên tham dự những hội group Bất Động Sản ( Facebook, Zalo ) nó sẽ giúp ích được đa dạng cho bạn đó.
 • Lập Website Về Bất Động Sản: Thời Công nghệ 4.0 rồi bắt buộc việc lập 1 website để bán hàng là không thể thiếu cho 1 Sale Bất Động Sản. Nếu bạn SEO website thấp thì bạn sở hữu thể tiếp cận được vô cùng nhiều khách hàng tiềm năng mà không hề tốn 1 tầm giá nào cả. (nói điêu xíu thôi chứ cả 1 công đoạn thời kì + công sức + tiền bạc)
 • Chạy Quảng Cáo: Nếu sở hữu kinh phí tổn thì phải sử dụng kênh này vì nó hiệu quả nhất và kiếm được đa dạng quý khách tiềm năng nhất. Các kênh đang được sử dụng ngày nay nên nói tới là Chạy Quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Spam sms, Spam mail, Chạy quảng bá trên Youtube, Zalo…

Video Marketing BĐS

Video kinh doanh hiện nay đang là xu hướng và khá hiệu quả của nghề sale thời hiện đại. Nhiều bạn Sale phá hoang cực kỳ phải chăng kênh này để chạy quảng bá video trên facebook, hoặc youtube. Ngoài ra, lập 1 kênh youtube để pr bất động sản cũng là kênh khá hay để tìm kiếm khách hàng. Giới thiệu, review, phân tích, đánh giá..về bất động sản là 1 ý tưởng ko tồi. Gần đây, nhiều bạn Sale còn Livestream để bán bất động sản. Bạn sở hữu thể tham khảo thêm:

Tranh chấp quỹ bảo trì chung cư - vanchuyentaman.vn
Tranh chấp quỹ bảo trì chung cư – vanchuyentaman.vn

Chăm Sóc Khách Hàng

Đây là bước rất quan trọng. Chăm sóc khách hàng tốt sẽ mang thời cơ chốt sale dễ dàng hơn. Tạo thiện cảm phải chăng cho khách hàng, đặt quyền lợi người dùng lên hàng đầu.

Thường xuyên cập nhật thông báo mới nhất và hot nhất mang ảnh hưởng tới sản phẩm đang tiếp thị cho quý khách (tránh spam). Bước này nên bắt buộc khiến từng ngày để tạo cho mình 1 data khách hàng ruột, khách hàng thân thiết.

Chốt Sale

Bước này là quan trọng nhất để dẫn đến một giao tiếp thành công. Bước này có thể nhờ cấp quản lý hoặc các người mang kinh ngiệm hỗ trợ. Kĩ năng chốt sale nên được tôi luyện qua từng ngày từng tháng từng năm.

Ak quên, còn một việc siêu quan yếu nữa của nghề sale bđs là CHĂM SÓC SAU BÁN HÀNG. Nếu lưu ý kĩ bạn sẽ thấy, tại sao sale lâu năm thường “lười” hơn sale mới nhưng vẫn bán hàng tốt? khách hàng chọn thêm giả dụ bạn chăm khách thấp hoặc với thể giới thiệu thêm người thân, bạn bè, đồng nghiệp…Đây chính là các “mỏ vàng” bạn nên tích lũy trong giai đoạn làm cho sale. Đây cũng chính là phần cuối cùng mình san sớt để bạn sở hữu thể tự suy nghĩ để quyết định sở hữu phải làm sale bất động sản năm 2021.

Tranh chấp quỹ bảo trì chung cư - vanchuyentaman.vn
Tranh chấp quỹ bảo trì chung cư – vanchuyentaman.vn

Nhìn chung, nghề sale ko nên ai cũng có duyên có nó, để kiếm được nhiều khách hàng thì phải khiến cho tất cả các gì mà mình đã liệt kê ở trên. Tùy vào từng thời điểm với thể lựa chọn các phương án phù hợp nhất. Cách nào cũng hiệu quả cả quan trọng là bạn buộc phải luôn đổi thay phương pháp thức khiến cho để đạt hiệu quả thấp hơn, tránh đi theo lối mòn.

Lời Kết

Tóm lại, Nghề môi giới bất động sản có thể giúp bạn đổi thay cuộc đời nếu bạn mang quyết tâm theo đuổi. Ít nhất là vượt qua được khó khăn tại thời thời điểm hiện nay ví như bạn mang chút may mắn. Vì thế khi bước vào Bất Động Sản rồi thì ít ai với thể bỏ nghề được.

Tranh chấp quỹ bảo trì chung cư - vanchuyentaman.vn
Tranh chấp quỹ bảo trì chung cư – vanchuyentaman.vn

Nhiều người bỏ nghề rồi cũng quay lại tiếp tục khiến cho Bất Động Sản. Đi đúng hướng và mang sự cố gắng, nỗ lực nhất quyết sẽ thành công. Bên cạnh đó cũng không ít khó khăn, thử thách mà Sale Bất Động Sản buộc phải vượt qua.

Hy vọng các gì chúng tôi san sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hình dung được phần nào về nghề sale bất động sản. Có mẫu nhìn thực tế hơn để giúp bạn đưa ra quyết định có cần khiến sale bất động sản (sale bđs).

Xem ngay bài: Bí Quyết Cách Đầu Tư Đất Sau 5 Năm Tắng Gấp Đôi – Sonasea-Resorts.Com tại links: https://sonasea-resorts.com/bi-quyet-cach-dau-tu-dat-sau-5-nam-tang-gap-doi-sonasea-resorts-com/

 

Bài viết liên quan