Chuyển nhà có nên chuyển bàn thờ thần tài không?

12:00 Sáng Tháng Năm 10, 2016
Banner

Khi chuyển nhà có rất nhiều vật dụng cần phải chuyển như giường tủ, tivi, tủ lạnh… nhưng có một vật dụng mà rất nhiều khách hàng hỏi Vận Chuyển Tâm An có nên chuyển hay không đó là bàn thờ thần tài.

Tham khảo chuyên gia phong thủy Nguyễn Thế Mạnh (Hà Nội) về việc chuyển nhà có nên chuyển bàn thờ thần tài không chúng tôi được nhận được câu trả lời như sau.

Trước tiên chúng ta phải hiểu bàn thờ thần tài là nơi để thờ cúng ông Phúc – Lộc – Thọ cầu cho mua may bán đắt, phúc lộc đầy nhà, sức khỏe niềm vui cho gia chủ đây có thể coi là một tín ngưỡng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Theo quan niệm cũ thì đất có thổ công, sông có hà bá ở đâu thì thờ ở đó cho nên khi chuyển nhà người ta thường không chuyển bàn thờ thần tài hoặc là hóa, hoặc là thả trôi sông hoặc để lại nhà cũ để cho người chủ tiếp theo có thể tiếp tục thờ cúng.

Tuy nhiên văn hóa ngày một hiện đại, quan niệm cũng ngày một khác khi chuyển nhà bạn hoàn toàn có thể mang theo bàn thờ thần tài nhưng việc bắt buộc là phải thay bát hương mới khi dọn đến nhà mới.

Khi đặt bàn thờ thần tài cũng cần phải lựa chọn hướng, vị trí hợp với gia chủ mới mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho gia chủ nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Vận chuyển Tâm An Tại TP. Hà Nội: 0972.739.209 . 0946.537.573