Cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2019 chuẩn phong thủy

12:05 Chiều Tháng Một 30, 2019
Banner

Văn hóa truyền thống dân tộc Việt rất coi trọng việc xem ngày tốt chuyển nhà. Họ cho rằng việc này mang ý nghĩa quyết định đến sự hạnh phúc, thăng tiến cho gia đình sau khi chuyển đến nhà mới. Cùng vanchuyentaman.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2019 qua bài viêt sau đây nhé.

> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

> Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

> Cho thuê taxi tải chuyển hàng

> Dịch Vụ chuyển nhà bắc nam 

Tại sao phải xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2019

Chọn ngày lành tháng tốt giúp mọi người an tâm, mọi chuyện thuận lợi hơn

Theo tín ngưỡng dân tộc Việt, chuyển nhà là việc lớn, việc mang ý nghĩa trọng đại. Do đó phải xem ngày tốt chuyển nhà với mong muốn mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn. Từ lúc vận chuyển sang nhà mới cho tới lúc nhập trạch đều không xảy ra vấn đề gì cả.

Nhờ vậy sẽ giúp cho cuộc sống gia đình tại nơi ở mới luôn vui vẻ, bình an, gia đình mạnh khỏe, an lạc. Ngôi nhà mới sẽ luôn rộn rã tiếng cười và niềm hạnh phúc. Cha mẹ làm ăn luôn thuận lợi, phát đạt, thăng tiến. Con cái ngoan ngoãn, học giỏi.

Có thể vận xui sẽ tìm thấy nếu chuyển nhà không lựa chọn ngày đẹp

Nhiều trường hợp gia đình chuyển nhà mà không chọn ngày, vô tình phạm phải ngày kỵ bản mệnh đã gặp nhiều hậu quả thương tập, cay đắng. Việc xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2019 giúp gia đình không gặp bất kỳ hậu quả ngoài ý muốn nào trong những ngày đầu xuân năm mới. Dân gian có câu: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nên nghe theo lời răn dạy của ông bà ta xưa, tránh rủi ro, trở tay không kịp.

Xem ngày tốt chuyển nhà giúp gia chủ an tâm hơn

Gia chủ sẽ an tâm hơn để tiếp tục hoàn thiện phần việc của mình. Việc xem ngày tốt cũng giúp cho mọi việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Gia chủ cũng không cần quá lo lắng về việc chuyển nhà, có thể giao phó cho đơn vị vận chuyển uy tín để tiếp tục lo công việc của mình.

Việc xem ngày tốt chuyển nhà cần được tính theo lịch âm. Ngày này cũng phải phủ hợp với ngày sinh âm của gia chủ. Bạn có thể tìm kiếm thầy phong thủy nhờ xem giúp ngày hoặc tự nghiên cứu sách tử vi để chọn được ngày hoàng đạo, mang ý nghĩa tốt đẹp nhất. Khi chuyển về nhà mới cần thực hiện nghi lễ nhập trạch.

Ý nghĩa của nghi lễ nhập trạch tháng 2 2019

Trong nghi thức chuyển về nhà mới của người Việt không thể thiếu lễ nhập trạch. Đây là một trong những nghi lễ quan trọng của người Việt Nam ta. Nghi lễ này có ít nhiều ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình. Do vậy không thể bỏ qua hoặc làm sơ sài.

Theo cac chuyên gia tử vi cần lấy thời gian từ khi bắt đầu đưa vào sử dụng để tính toán vận khí cát hung hay thịnh suy của một ngôi nhà. Tất cả chúng ta đều phải chịu sự tri phối của nhiều yếu tố tự nhiên như thời tiết, khí hậu,… Do vậy, những chuyện may mắn hay không may mắn đều không thể lường trước được. Nhập trạch còn mang ý nghĩa khởi đầu một việc mới. Nên mọi người đều mong mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp nhất, khởi vận cho những chuyện tiếp theo.

Những cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2019

+ Xem ngày tốt chuyển nhà theo giờ hoàng đạo: Được xem là những khung giờ tốt nhất trong ngày. Dân gian lưu truyền ngày hoàng đạo và hắc đạo.  Giờ hoàng đạo rất tốt để mọi người làm việc lớn như khởi công, xây dựng, dọn nhà, cưới hỏi,… còn giờ hắc đạo thì ngược lại.

+ Xem ngày tốt chuyển nhà theo thầy phong thủy: Nhờ thầy là phương pháp đầu tiên nhiều người nghĩ tới khi xem ngày tốt chuyển nhà. Thầy sẽ dựa vào tuổi tác, hướng, vị trí nhà để tìm được ngày đẹp nhất cho gia chủ

+ Xem ngày tốt chuyển nhà theo ngày tháng năm sinh của gia chủ: Gia chủ cần xem mình sinh ngày nào tính theo âm lịch, rồi tìm hay hoàng đạo tương thích. Gia chủ có thể tự tra cứu theo sách tử vi hoặc những website xem ngày tốt miễn phí.

Kiêng kỵ những ngày chuyển nhà trong tháng 2 năm 2019

Ngày Tam nương, Sát chủ

Tương truyền, ngày Tam nương chính là ngày sinh và ngày mất của ba cô gái từng làm đảo điên các triều đại. Họ là: Muội Hỉ, Đắc Kỷ và Bao Tự. Những ngày đó tương ứng các ngày 3, 7, 13, 18 , 22, 27

Ngày Sát chủ chính là ngày sẽ gây hại, xui xẻo, không may mắn,… cho những người làm việc lớn trong những ngày đó. Sát chủ có nhiều loại như: thọ tử, thụ tử, sát chủ âm, dương,…

Như vậy, để chọn được ngày chuyển nhà tốt cần căn cứ vào cung, mệnh, ngày, tháng, năm sinh của gia chủ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã năm được cách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 2 năm 2019.

** Mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng