Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Báo giá Đất nền Bình Dương năm 2021 – vanchuyentaman.vn.Đất nền Bình Dương năm 2021 tiếp tục là điểm đến của số đông khách hàng. Nguyên nhân nguồn gốc từ lợi thế chính sách phát triển, hạ tầng đồng bộ, lao động nhập cư nâng cao nhanh và xu hướng đầu tư. Hãy cùng vanchuyentaman.vn đi mua lời giải cho thắc mắc sở hữu bắt buộc mua đất nền Bình Dương trong năm 2021. Sau ấy là những kinh nghiệm hữu ích và danh sách những dự án nổi bật mới nhất.

Lý do đất nền Bình Dương năm 2021 được quan tâm

Lý do thiết bị nhất: Bình Dương có vốn FDI thuộc top đầu.

Theo thống kê trong năm qua, nguồn vốn FDI Bình Dương đạt hơn 1,9 tỷ USD, xếp vật dụng 5 trên toàn quốc. Trong số đó các siêu thị FDI đến từ 65 nhà nước và vùng lãnh thổ, trong đó rộng rãi nhất là từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc…

Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Có thể thấy, sở hữu nguồn đầu tư dồi giàu, phổ biến sẽ tạo ra khối dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Từ ấy nhu cầu về nhà ở cũng sẽ nâng cao cao. Mà nhu cầu về nhà ở không chỉ có Việt Nam mà còn với những chuyên gia, kỹ sư, cần lao nước ngoài. Mở ra rộng rãi cơ hội cho nhiều nhà đầu tư vững mạnh bất động sản. Nhất là khi thị trường bất động sản Bình Dương rầm rộ ở rất phổ biến phân khúc, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng quý khách khác nhau.

Lý do đồ vật hai: Bình Dương được xem là tỉnh với rộng rãi chính sách hấp dẫn mời gọi nhà đầu tư nước ngoài nhất.

Tỉnh Bình Dương từ lâu được xem là thủ phủ công nghiệp, có hơn 48 cụm, khu công nghiệp trải rộng khắp từ  TP. Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, đến thị xã Bến Cát và Tân Uyên.

Điều mà ít đô thị nào khiến được là việc lãnh đạo Bình Dương thường xuyên sở hữu những cuộc xúc tiếp với các doanh nghiệp, đặc biệt là DN nước bên cạnh để lắng tai và tương trợ họ vượt qua các khó khăn, trằn trọc mà DN đang gặp phải.

Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Chương trình đổi mới thu hút đầu tư giai đoạn 2016 – 2020 với thể đề cập đạt bên cạnh kỳ vọng khi đã thu hút được sự đầu tư của các đối tác có tiềm lực mạnh và các tập đoàn kinh tế to trên thế giới. Ưu tiên thu hút nguồn đầu tư vào những ngành khoa học cao và đặc biệt đối sở hữu các ngành thân thiện với môi trường. Trong đó tập kết lôi kéo vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã được quy hoạch.

Qua việc phát triển khu công nghiệp, tỉnh giấc sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cho cho người lao động. Tạo nguồn cung – cầu nhà ở hội tụ từ đó phát triển bất động sản khu vực.

Lý do thiết bị ba: Cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương quy hoạch đồng bộ, bài bản.

Có một sự thật mà ai cũng công nhận là Bình Dương đã có bước đi đúng đắn trong sự nghiệp vững mạnh kinh tế – xã hội. Để theo kịp thời kỳ công nghiệp hóa, tỉnh giấc đã quyết định nâng cấp những công trình giao thông đổi thay hoàn mọi mặt của tình Bình Dương.

Hiện nay, Đại lộ Bình Dương (một phần của Quốc lộ 13) là tuyến đường quan trọng, điểm nổi bật của kiến trúc thành phố và phát triển công nghiệp – dịch vụ của tỉnh. Sau đấy tỉnh sẽ dồn lực để nâng cấp mở mang những tuyến đường chính như đường ĐT743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 7A ở thị xã Bến Cát…

Lý do vật dụng tư: Lượng dân nhập cư tăng lên khiến cho nhà ở dần trở thành đắt đỏ.

Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Theo thống kê, Bình Dương hiện mang khoảng hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ko kể và gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, và có xu thế nâng cao đều từ 20-25% mỗi năm.

Vị trí địa lý đắc địa và công nghiệp vững mạnh luôn là nền móng chắc chắn cho dân cư – xã hội phát triển. Lượng dân nhập cư tới Bình Dương sinh sống thường là công nhân khiến cho việc ở các nhà máy, đội ngũ lao động, kiến trúc sư làm việc ở những siêu thị trên địa bàn Bình Dương. Ngoài ra lượng cần lao khiến việc tại những khu vực phụ cận như Thủ Đức, Quận 12, Bình Thạnh (Thành phố Hồ Chí Minh) cũng thường tậu Bình Dương để an cư vì chỉ mất từ 15-20 phút di chuyển.

Một căn nguyên khiến dân nhập cư Bình Dương đang có xu thế tăng mạnh đấy là do giá nhà đất tại những khu vực Thành phố Hồ Chí Minh gần như đã đạt đỉnh điểm. Bộ phận lao động thu nhập làng nhàng và tốt hoàn toàn ko mang khả năng sở hữu nhà ở/căn hộ tại đây, chưa nhắc tầm giá cho thuê nhà cũng đắt đỏ.

Lý do thiết bị năm: Bình Dương có nhiều khu công nghiệp lớn.

Khu công nghiệp Bình Dương đang trên đà lớn mạnh mạnh, trở thành vùng công nghiệp trọng điểm của Việt Nam. Bình Dương có hầu hết 28 khu công nghiệp và phân bố ở phổ biến khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, các dự án nhà ở gần những khu công nghiệp đang cực kỳ được quan tâm.

Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 - vanchuyentaman.vn
Báo giá đất nền Bình Dương năm 2021 – vanchuyentaman.vn

Trong ấy VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An là những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về tốc độ lôi kéo đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng hiện đại hoàn chỉnh, đồng bộ về quản lý chế tạo và bảo vệ môi trường…

Bẫy cần tránh lúc tậu đầu tư đất Bình Dương năm 2021

Đất nền Bình Dương năm 2021 với cần lướt sóng

Khác với công đoạn 2018-2019 luôn nóng sốt, giá nâng cao cao và liên tục. Những nhà đầu tư đất nền Bình Dương năm 2021 nếu chỉ mong ngóng đầu tư lướt sóng sẽ rất dễ sập bẫy. Dự đoán sau công đoạn covid tới thị trường sẽ dần ổn định và nhắm tới hầu hết khách tậu nhu cầu ở thực, ko còn phù hợp để mua đi bán lại liền tay.

Bẫy lãi suất thả nổi

Trong năm nay, để hạ nhiệt sốt đất trên diện rộng, Chính phủ đã siết chặt tín dụng bất động sản. Nhà đầu tư phải tận dụng khoản tiền nhàn rỗi cho các giao dịch hơn là đi vay. Hoặc cần thiết vay cũng chỉ cần dưới 40% giá trị đầu tư.

Có nên mua chung cư tầng 14 không - vanchuyentaman.vn?
Có nên mua chung cư tầng 14 không – vanchuyentaman.vn?

Đừng đầu tư hết số vốn đang có

Khi đầu tư, các mức giá có thể phát sinh vào bất cứ thời điểm nào bắt buộc việc giữ lại ít nhất 30-40% số vốn tiền mặt trở lên giúp bạn chủ động trước đa số biến cố. Ngoài ra, nếu có cơ hội tới bất ngờ, số tiền giữ lại này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nhập cuộc. Đó là khi giá đất giảm sốc hoặc có sản phẩm cắt lỗ.

Có nên đầu tư đất nền Bình Dương ở vùng ven

Hiện nay bất động sản tại trung tâm với giá cao chết giấc ngưỡng, dòng vốn mang xu hướng ko ngừng dịch chuyển về phân khúc đất Bình Dương giá rẻ nằm ở các vùng ven, mức giá ban sơ hơi mềm.

Có nên mua chung cư tầng 14 không - vanchuyentaman.vn?
Có nên mua chung cư tầng 14 không – vanchuyentaman.vn?

Dựa vào vị trí và tính liên kết, bạn hoàn toàn mang thể nhận biết được sản phẩm đất Bình Dương đang nghiên cứu có buộc phải là 1 thời cơ hay không. Cộng có các tính như hạ tầng, quy hoạch, chính sách nhà nước… mà hướng tới đầu tư trung, dài hạn.

Danh sách những dự án đất nền Bình Dương mới nhất

Tên dự án Khu vực Giá bán (tr/m2)
Luxcity Tp Thủ Dầu Một 23 – 25
Takara Residence Tp Thủ Dầu Một 45
QI Island Đường Ngô Chí Quốc 40
Nam An New City Huyện Bàu Bàng 9 – 10
Phúc An Garden Huyện Bàu Bàng 12,5
Thăng Long Central City Huyện Bàu Bàng 10 – 14,2
Lê Phong An Phú Tp Thuận An 26
Florence Resident Tp Thuận An 24 – 25
Thiên An Origin Tp Thuận An 25
Rich Town An Phú Tp Thuận An 28 – 32
Royal Marker Tow Tp Thuận An 24 – 26
Thuận An Central Tp Thuận An 27
Phú Hồng Khang Tp Thuận An 19 – 25
Diamond City Tp Thuận An 19 – 21
Cát Tường Phú Bình Tp Thuận An 21
Horizon Homes Tp Thuận An 40
The Sun City Tp Thuận An 22
Phú Hồng Thịnh Tp Thuận An 18 – 20
Vĩnh Phú 2 Tp Thuận An 32
Phú Mỹ Hiệp Tp Dĩ An 29 – 30
Phú Hồng Thịnh 9,10 Tp Dĩ An 25
Golden Mall Tp Dĩ An 23 – 25
Phú Hồng Thịnh 6 Tp Dĩ An 18
Khu thành phố Bình Nguyên Tp Dĩ An 8,1 – 9,1
Avenue City Tx Bến Cát 13
Golder Part – Mỹ Phước 1 Tx Bến Cát 10
Bến Cát City Zone Tx Bến Cát 13 – 14
Victory City Tx Tân Uyên 8 – 10
Casa Mall Tx Tân Uyên 21
New Times City Tx Tân Uyên 8,9

Các dự án đất nền Bình Dương nổi bật năm 2021

QI Island Ngô Chí Quốc

  • Vị trí: đường Ngô Chí Quốc, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 40 triệu/m2

Sở hữu vị thế “ngọc đới ôm eo” kết nối mang các khu kinh tế của Sài Gòn chưa bao giờ dễ dàng như thế, dự án QI Island nằm ngay trên các tuyến đường huyết quản của tỉnh thành như Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1, Phạm Văn Đồng… Nơi đây chỉ mất 20 phút khi tới trọng tâm quận 1, cách Bệnh Viện Quốc Tế 3 phút, Đại Học Luật 10 phút và Lotte Bình Dương chỉ 5 phút lúc đi xe. Đặc biệt, trong khu vực này cũng đã hình thành siêu nhiều dự án KDC lớn như Ehome I, Sunview, KDC Bình Chiểu.

Nhà ở xã hội có được bán không - vanchuyentaman.vn?
Nhà ở xã hội có được bán không – vanchuyentaman.vn?

Nằm tại Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương thuộc khu vực phía Bắc của Sài Gòn, dự án QI Island rộng khoảng 32ha, chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Xây Dựng Dịch Vụ và Tư Vấn Phú Quang là khu thành phố cao cấp được bề ngoài theo tiêu chuẩn Singapore. Nơi đây có đa dạng khu tiểu cảnh (công viên, hồ điều hòa cảnh quan, lối đi dạo…) và nhân thể ích nội khu tiên tiến (siêu thị, hồ bơi, phòng gym…) đáp ứng tiêu chuẩn sống văn minh của cộng đồng dân cư.

Sở hữu vị trí đắc địa, QI Island Bình Dương hưởng lợi từ sông Sài Gòn, các căn hộ được kiểu dáng theo kiến trúc mở, hướng ra ánh sáng, loại sông xanh thơ mộng, không gian sống thông thoáng và phong thủy tốt, hướng tới một cuộc sống giàu có và cường thịnh vượng. Dự báo nơi đây hẹn hẹn sẽ là khu sống tuyệt vời cho cư dân yêu thích cuộc sống an lành với thiên nhiên nhưng vẫn ko thiếu cuộc sống năng động và một thể nghi.

Phúc An Garden

  • Vị trí: Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 12,5 triệu/m2

Dự án tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thời, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Bình Dương là tỉnh sở hữu cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, tập chung đa dạng khu công nghiệp và vốn đầu nước ngoài.

Nhà ở xã hội có được bán không - vanchuyentaman.vn?
Nhà ở xã hội có được bán không – vanchuyentaman.vn?

Dự án Phúc An Garden có tổng dung tích 289,519m2, của chủ đầu tư Tập Đoàn Trần Anh. Quốc lộ 13 kết nối trung tâm Bình Dương và Tp. HCM tạo sự thuận tiện cho giao thương và những tỉnh giấc Bình Phước và Tây Nguyên. Hệ thống bệnh viện, ngân hàng, trường học, trọng tâm hành chính huyện, trường đại học, đại học Quốc tế Thủ Dầu Một… ngay lập tức kề những khu công nghiệp như Bàu Bàng, Mỹ Phước 1,2,3… các hình hoạ thứ hạng hàng đầu khu vực.

Với hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, Phúc An Garden là dự án với phổ biến công viên nhất trên địa bàn. Hiện dự án đã hoàn thiện hệ thống điện, cấp thoát nước, đường nội bộ, công viên và kế bên đã mang đa dạng cư dân sinh sống. Dự án Phúc An Garden sẽ là yếu tố quan yếu khi đầu tư, cho thuê.

Thăng Long Central City

  • Vị trí: Đường DX614, thuộc khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương
  • Giá bán: 10 – 14,2 triệu/m2

Thăng Long Central City còn sở hữu tên gọi khác là Thăng Long Residence 2, thuộc khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, thức giấc Bình Dương. Dự án mang vị trí phía Nam giáp khu trọng tâm hành chính Bàu Bàng, phía Bắc giáp đường DX614 nối tiếp QL13, phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và phía Đông giáp khu thành thị Nam An.

Dự án mang quy mô tổng cộng 18,15ha, chủ đầu tư là An Lạc Việt Land. Hạ tầng dự án hoàn thiện sở hữu vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm, nước âm và đèn chiếu sáng.  Ngoài ra, 2 trục đường chính là những dãy Shophouse phục vụ marketing của những gia chủ thứ hạng tương lai.

Nhà ở xã hội có được bán không - vanchuyentaman.vn?
Nhà ở xã hội có được bán không – vanchuyentaman.vn?

Thăng Long Central City sở hữu vị trí tiện dụng chuyển động đến các khu vực khác như: khu công nghiệp Bàu Bàng, hệ thống trường học trên địa bàn huyện Bàu Bàng, bến xe Bàu Bàng, trung tâm hành chính Bàu Bàng, trọng tâm thị xã Bến Cát, Tp Thủ Dầu Một. Ngoài ra, những nhân tiện ích bên trong dự án hơi gần như gồm trung tâm thương nghiệp cao 9 tầng lớn nhất khu vực Bàu Bàng, đối diện còn với khu ăn uống, chợ đêm, bệnh viện trường học và hồ sen… Thăng Long Central City dự là nơi đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Takara Residence

  • Vị trí: Đường 30 tháng 4, phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Giá bán: 45 triệu/m2

Dự án Takara Residence tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa ngay Mặt tiền đường 30/4 Chánh Nghĩa, TpThủ Dầu Một, thức giấc Bình Dương. Rộng khoảng 19,7 ha do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất Động Sản Thành Nguyên.

Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden - vanchuyentaman.vn
Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden – vanchuyentaman.vn

Xung nói quanh nói quẩn dự án nhà phố Takara Bình Dương là những một thể ích ngoại khu lâu đời như: bến xe tỉnh Bình Dương, chợ Tp Thủ Dầu Một chỉ cách 2 phút, bí quyết trung tâm Hành Chính chỉ 15 phút.

Dự án khu thị thành được thiết kế marketing chuyên biệt sở hữu mặt tiền dễ bố trí, ko gian rộng lớn, dễ dàng marketing rộng rãi ngành nghề. Không những marketing nhiều lĩnh vực mà còn gây ấn tượng mạnh về đẳng cấp và sang trọng. Không gian buôn bán rộng lớn của Shophouse đặc thù hấp dẫn bởi những nhãn hiệu lớn, đảm bảo chi tiết sinh lời trong tương lai.

Vĩnh Phú 2

  • Vị trí: Phường Vĩnh Phú, Tp Thuận An, thức giấc Bình Dương
  • Giá bán: 32 triệu/m2

Tọa lạc tại vị trí vàng tiếp giáp với Tp HCM (nằm giữa Quận 12 và Thủ Đức. Vĩnh Phú 2 được kiểm tra là vệ tinh của Tp HCM, cách trọng tâm Quận 1 chỉ 10km.

Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden - vanchuyentaman.vn
Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden – vanchuyentaman.vn

Vĩnh Phú 2 mang quy mô khoảng 47,47ha do nhà hàng Thái Bình Dương khiến cho chủ đầu tư. Bên trong dự án Vĩnh Phú 2 mang những luôn thể ích nội khu như: sở hữu trường học những cấp, khu trọng điểm thương mại, dịch vụ, trọng điểm thể dục thể thao, khu công viên cây xanh rộng tới 13.025m2

Với quy hoạch đất nền nhà phố, vi la giá hợp lý, Vĩnh Phú 2 là thành phố xanh bảo đảm một môi trường khí hậu trong lành mang sông bao quanh tạo thành 1 quần thể dân cư với môi trường sống trong lành, trong sạch. Nơi đây là cơ hội đầu tư vàng cho những nhà đầu tư vì khả năng phát triển.

Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden - vanchuyentaman.vn
Báo giá Chung cư Jade Orchid Garden – vanchuyentaman.vn

Lời kết

Thị trường đất nền Bình Dương vẫn là điểm tới sinh lời hiệu quả nhờ chính sách, hạ tầng, cần lao nhập cư và nhu cầu nhà ở nâng cao cao. Khách sắm hoàn toàn với thể thu về lợi nhuận giả dụ sắm đúng sản phẩm, đúng khu vực và biết phân bổ nguồn tiền hợp lý.

Xem thêm: https://thiepcuoilaco.com/dien-tich-tim-tuong-va-thong-thuy-khi-mua-can-ho-thiepcuoilaco-com/

Bài viết liên quan
0989283268